คอนโซล / พีซี

อย่าห่วง! Bloober Team ขอให้แฟนเกมอดใจรอ Silent Hill 2 อีกนิด

หลังมีคนเข้ามาเรียกร้องต่อเนื่องเพราะไม่เห็นความคืบหน้า

หายกันไปยาวจนหลายคนคงรู้สึกใจหายกันไปบ้างแต่ถึงอย่างไรทาง Konami และ Bloober Team ก็มีท่าทีให้การสนับสนุนเกม Silent Hill 2 เวอร์ชันรีเมคตลอดเวลาเลย กระนั้นว่าตามตรงว่าเมื่อไม่เห็นข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวที่เป็นรูปธรรมใดๆ มาเกินปีแบบนี้ก็เลยทำให้เกมเมอร์สายสยองขวัญหลายคนอดกังวลกับสถานะของเกมไม่ได้จนไปเรียกร้องกับผู้พัฒนาโดยตรง ซึ่งล่าสุดทาง Bloober Team ก็มีแถลงการณ์สั้นๆ ออกมาแล้ว

ทางทีมงานกล่าวว่าพวกเขารู้สึกภาคภูมิใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแผนงานการรีเมคเกม Silent Hill 2 ในฐานะพาร์ตเนอร์ร่วมผู้ให้กับพัฒนาหลักดังนั้นจึงต้องทำงานอย่างขยันขันแข็งให้เกมมีคุณภาพที่สูงที่สุด และขอยืนยันว่าขั้นตอนโปรดักชันทุกอย่างเป็นไปอย่างราบรื่นตามกำหนดงานที่วางไว้ ซึ่งพวกเขาก็เข้าใจว่าเกมเมอร์หลายคนกำลังรอข้อมูลใหม่ๆ อยู่แต่ก็ไม่สามารถให้การอัปเดตใดๆ ได้เนื่องจากตนเป็นผู้พัฒนาอย่างเดียว

ท้ายที่สุดนี้ Bloober Team ได้ขอให้ทุกคนอดใจรอกันไปอีกสักนิดเพื่อให้เวลา Konami ในการเตรียมงานในฐานะ ‘ผู้จัดจำหน่ายเกม’ ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ชอบธรรมในการให้ข้อมูลเกมมากที่สุด และมั่นใจว่าระยะเวลาที่รอคอยกันมานานจะคุ้มค่าแน่นอน ได้ยินดังนี้แม้ว่าเราจะไม่สามารถเรียกร้องอะไรได้ด้วยสถานะของทางทีมงาน แต่เมื่อ Blooper Team ได้เผยว่าทุกอย่างเป็นไปตามแปลนที่วางไว้ ก็หมายความว่ายังไม่ได้มีความเสี่ยงว่าจะยกเลิกพัฒนาหรือเจอปัญหาอะไรแต่อย่างใดครับ เอาเป็นว่าต้องเอาใจช่วยกันไปยาวๆ นะครับ

Silent Hill 2 เวอร์ชันรีเมค มีกำหนดวางจำหน่ายในอนาคตบน PlayStation 5 และ PC โดยเป็นเกมแนวสยองขวัญเชิงจิตวิทยาที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ James หนุ่มพ่อม่ายที่ได้รับจดหมายจากภรรยาที่เขาคิดว่าเสียชีวิตไปแล้ว เชื้อเชิญให้เดินทางมาพบกับเธออีกครั้งในเมือง Silent Hill หากแต่ว่าเขากลับพบเพียงเมืองในหมอกที่มีสัตว์ประหลาดคอยเล่นงานเขาเต็มไปหมด เช่นเดียวกับผู้หญิงอีกคนที่ดูหน้าตาเหมือนเธอแต่แต่งกายและลักษณะนิสัยที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

แหล่งที่มา: Bloober Team

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button