คอนโซล / พีซี

เกมเอาตัวรอดสยองขวัญสุดระทึก Reveil ประกาศวันวางจำหน่าย

เปิดประสบการณ์ความสยองเมื่อบ้านของตัวเองไม่เหมือนเดิม

ในช่วงดึกที่ผ่านมา Daedalic Entertainment ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการว่า Reveil เกมแนวเอาตัวรอดสยองขวัญมุมกล้องบุคคลที่หนึ่งใหม่ล่าสุด จะได้รับการวางจำหน่ายบน PC และคอนโซลในเดือนมีนาคมนี้  พร้อมนำเสนอเรื่องราวสุดระทึกในโลกที่เต็มไปด้วยปริศนาและภาพหลอนอันน่าขนหัวลุกเมื่อบ้านธรรมดากลายเป็นนรกและตัวเอกได้เดินทางมายังสวนสนุกพิศวง

Reveil เป็นเกมรูปแบบเอาตัวรอดสยองขวัญมุมกล้องบุคคลที่หนึ่งโดยมีเรื่องราวเกี่ยวข้องกับ Walter ชายผู้หนึ่งที่ตื่นขึ้นมาพบว่าบ้านของตัวเองไม่เหมือนเดิม และเขาต้องเดินทางมายังสวนสนุกที่มีการแสดงละครสัตว์สุดแปลกประหลาด จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นของภาพลหอนอันน่าสยองขวัญ ตัวเอกจะต้องตามหาลูกและภรรยา ไขปริศนาตรงหน้า และหาทางออกกลับสู่โลกแห่งความจริงออกมาให้ได้ ซึ่งเกมออกแบบให้มีเรื่องราวอยู่ในยุค 60s

ตัวเกมมาพร้อมเรื่องราวทั้งหมด 5 บทที่จะมีการนำเสนอสภาพแวดล้อมที่ไม่เหมือนกันสักฉาก ผสมผสานความระทึกขวัญเชิงจิตวิทยาที่เล่นกับจิตใจของมนุษย์ พัสเซิลชวนขบคิดที่มีชีวิตของตัวเอกเป็นเดิมพันธุ์ เช่นเดียวกับกราฟิกอันสวยงามสมจริง ให้ผู้เล่นได้ดำดิ่งสู่ความมืดมิดที่ยากจะจินตนาการ และตามหาความทรงจำที่ขาดหายไป

image 6804
image 6803
image 6802
image 6801

Reveil มีกำหนดวางจำหน่ายบน PlayStation 5, Xbox Series X|S และ PC ในวันที่ 6 มีนาคมนี้ โดยมีการนำขึ้นสู่ร้านค้าบน Steam เพื่อให้เข้าไปติดตามรายละเอียดล่วงหน้าเรียบร้อยแล้ว หากใครสนใจก็สามารถเข้าไปสั่งจองเกมล่วงหน้าเพื่อรับสิทธิ์ลดราคาเกม 10% ได้ก่อนใคร และยังมีโบนัสสำหรับผู้สั่งจองด้วย ส่วนโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันก็ขอเชิญติดตามที่นี่เช่นเคย

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมเชิงวิพากษ์ด้านสังคม วัฒนธรรม ศิลปะ | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | ชอบกิน | ปากร้ายแต่ใจดี น่ารักอ่อนหวานคิขุ และแบ๊วกรุบ
Back to top button