คอนโซล / พีซี

ชาว PC เตรียมเฮ! Red Dead Redemption 2 มาแน่ พ.ย.นี้

เตรียมคอมของคุณให้พร้อม ต้อนรับการมาของเกมเทพจาก Rockstar Games

เมื่อวันที่ 4 ตุลาคมที่ผ่านมา ทางค่าย Rockstar Games ผู้พัฒนาเกมชื่อดังได้ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะทำการปล่อยเวอร์ชั่น PC ของเกม Red Dead Redemption 2 ในวันที่ 5 พฤศจิกายนนี้ ถือเป็นการยืนยันฟันเฟิร์มว่าข่าวลือก่อนหน้านี้ได้กลายเป็นเรื่องจริงในที่สุด


และ Rockstar Game ยังมีแผนเปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าตัวเกมเวอร์ชั่น PC เป็นที่เรียบร้อยแล้วผ่านทาง Rockstar Game Launcher ในวันที่ 9 ตุลาคมนี้ และผ่านทาง Epic Games Store, Green Man Gaming, the Humble Store และ GameStop ในวันที่ 23 ตุลาคมนี้อีกด้วย


*ตัวเกมจะมีการนำมาวางขายบนร้านค้า Steam เช่นกัน แต่จะอยู่ในช่วงเดือนธันวาคมปีนี้


*เกม Red Dead Redemption 2 จะเป็นเกมที่เปิดตัวพร้อมกับแพลตฟอร์มเกม Google Stadia ในเดือนพฤศจิกายนต์ที่จะถึงนี้


ทาง Rockstar มีการออกมาแจ้งเพิ่มเติมอีกว่าสำหรับผู้ที่สั่งซื้อเกมล่วงหน้าผ่านทาง Rockstar Games Launcher ตั้งแต่วันที่ 9 ตุลาคม จนถึงวันที่ 22 ตุลาคม 2562 สามารถเลือกรับเกมฟรีจากทาง Rockstar ได้จำนวนสองเกม โดยมีตัวเลือกดังนี้ Grand Theft Auto 3, Grand Theft Auto: Vice City, Grand Theft Auto: San Andreas, Bully: Scholarship Edition, L.A. Noire: The Complete Edition, และ Max Payne 3: The Complete Edition

นอกจากนี้ทาง Rockstar จะทำการอัปเกรดตัวเกม Red Dead Redemption 2 เป็น Premium Edition ให้ฟรี และร้านค้าจะทำการลดราคาตัวเกมเวอร์ชั่น Special Edition และ Ultimate Edition เวอร์ชั่นละ 20 USD หรือประมาณ 608.41 บาทอีกด้วย


สำหรับ Red Dead Redemption 2 เวอร์ชั่น PC จะมีการปรับปรุงภาพกราฟิกให้สวยงามยิ่งขึ้น รวมไปถึงองค์ประกอบทางเทคนิคอื่นๆ ของตัวเกมด้วยเช่นกัน พร้อมเพิ่ม ภารกิจ Bounty Hunting, Gang Hideouts, อาวุธและอื่นๆ เข้าไปในตัวเกม


อีกด้านหนึ่ง Rockstar Games วางจำหน่าย Red Dead Redemption 2 ให้กับเครื่อง PlayStation 4 และ Xbox One เมื่อเดือนตุลาคมปี 2561 ที่ผ่านมา และจากการพอร์ตลงแพลตฟอร์ม PC ของ Red Dead Redemption 2 ในครั้งนี้ ถือได้ว่าเร็วกว่าเกมอื่นๆ ของทางค่าย เพราะตัว GTA V ก็ใช้เวลาทั้งหมด 18 เดือน หรือ 1 ปีกับอีก 6 เดือน ถึงจะมีการนำมาพอร์ตลงเวอร์ชั่น PC

ที่มา
rockstargames
Back to top button