PS5ข่าวคอนโซล / พีซีเกม

น่าเสียดาย! Sony ยังคงไม่มีแผนพัฒนาเกม Bloodborne ภาคใหม่!

แม้จะมีสินค้าใหม่ของเกมไปโชว์ในงาน TGS ก็ตาม

แฟนเกมหลายคนอาจรู้สึกตื่นเต้นเมื่อเห็นว่า Sony เตรียมนำสินค้าใหม่จากเกม Bloodborne ไปจัดแสดงภายในงาน Tokyo Game Show (TGS) แต่ข้อมูลล่าสุดกลับสร้างความผิดหวัง เมื่อมีรายงานยืนยันว่าในส่วนของตัวเกมจริง ๆ นั้น ยังไม่มีความคืบหน้าใด ๆ ทั้งภาคใหม่ รีมาสเตอร์ หรือแม้แต่รีเมก

Bloodborne ยังคงไร้วี่แววการกลับมา

Jeff Grubb นักข่าวสายเกมชื่อดังจาก Giant Bomb กล่าวผ่านพอดแคสต์ของเขาว่า หลังจากได้ตรวจสอบกับแหล่งข่าววงในเกี่ยวกับความเคลื่อนไหวของซีรีส์ Bloodborne ผลที่ได้รับคือ “ไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับ Bloodborne” ซึ่งหมายความว่าทาง Sony ยังไม่ได้มีแผนพัฒนาโปรเจกต์ใหม่ ๆ เกี่ยวกับเกมนี้

การเปิดเผยดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงที่มีกระแสข่าวลือว่า Sony จะจัดงาน State of Play ในสัปดาห์หน้า หลายคนคาดหวังว่าจะได้เห็นข่าวดีเกี่ยวกับการรีมาสเตอร์หรือรีเมกของ Bloodborne รวมถึงภาคต่อที่แฟน ๆ เรียกร้องกันมานาน แต่ Grubb ยืนยันชัดเจนว่า จะไม่มีการประกาศใด ๆ เกี่ยวกับ Bloodborne ในงานดังกล่าว หรือแม้แต่ในโชว์อื่น ๆ ของ Sony ในอนาคตอันใกล้นี้

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

ที่มา
pushsquare

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button