PS5ข่าวคอนโซล / พีซี

Stellar Blade จะมีความยาวเนื้อเรื่อง 25 ชั่วโมง

ถ้าเก็บทั้งหมดก็อยู่ที่ประมาณ 50 ชั่วโมง

เกมแอ็กชั่น RPG ที่หลายคนกำลังรอคอยอย่าง Stellar Blade จาก Shift Up ได้เผยรายละเอียดเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เปิดตัวผ่านงาน State of Play โดยล่าสุดได้มีการเผยถึงองค์ประกอบเกมเพลย์แบบ Open World ความยาวของเกม ไปจนถึง แรงบันดาลใจในการพัฒนาเกม

Kim Hyeong-tae ผู้บริหารและผู้อำนวยการเกม Stellar Blade ได้พูดถึงแรงบันดาลใจในการพัฒนาเกมนี้ว่า NieR: Automata เป็น “แรงขับเคลื่อนสำคัญ” สำหรับโปรเจกต์นี้ ซึ่งไม่ใช่แค่เกมเพลย์เท่านั้น แต่อิทธิพลของ NieR: Automata นี้ได้ส่งผลต่อความยาวของเกมด้วย

501 3

“ผมคาดการณ์ว่าเนื้อเรื่องหลักของเกม Stellar Blade จะใช้เวลาประมาณ 25 ชั่วโมงในการเล่น” คุณ Hyeong-tae ระบุ “ส่วนผู้เล่นที่ต้องการเล่นจนครบ 100% อาจต้องใช้เวลามากถึง 30-50 ชั่วโมง”

นอกจากนี้ทางผู้อำนวยการเกมยังได้พูดถึงการเลื่อนวางจำหน่ายเกม Stellar Blade ไว้ว่าสาเหตุที่แท้จริงนั้นเกิดจากความมุ่งมั่นของทีมในการปรับแต่งเกมให้สมบูรณ์แบบ เขาเน้นย้ำว่าการเลื่อน “ไม่ใช่เพราะปัญหาที่พบระหว่างกระบวนการตรวจสอบของ Sony” แต่พวกเขาเลื่อนเพื่อปรับปรุงประสบการณ์การเล่นเกมให้ดียิ่งขึ้น

“Stellar Blade” มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 26 เมษายน เฉพาะบน PS5 ผู้เล่นจะรับบทเป็น Eve สมาชิกของ Airborne Squad ที่ได้รับมอบหมายให้ต่อสู้กับ Naytibas สัตว์ประหลาดที่ถูกขับเคลื่อนด้วยเอนทิตีลึกลับ เกมนี้สัญญาว่าจะมีเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ การอัปเกรดตัวละคร ชุดหลากหลาย และภารกิจเสริม

ก็ถือได้ว่าเป็นเกมที่มีความยาวพอประมาณเลยทีเดียวครับ หากใครต้องการเล่นเกมให้ครบถ้วนสมบูรณ์ 100% ก็อาจจะต้องเผื่อเวลาไว้สักหน่อยนะครับ ในขณะเดียวกัน Stellar Blade นำเสนอการต่อสู้แบบแอ็กชั่นที่เน้นการจับจังหวะ และการหลบหลีกผสมผสานกับการปลดปล่อยคอมโบและทักษะเฉพาะตัว เตรียมตัวให้พร้อม… เพราะการต่อสู้กับเหล่าบอสจะแตกต่างไปจากมอนสเตอร์ทั่วไปอย่างสิ้นเชิง ผู้เล่นจะต้องใช้กลยุทธ์ในการต่อสู้เพื่อเอาชนะศัตรูที่ท้าทายให้ได้

ที่มา
gamingbolt

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button