PS5ข่าวเกม

Black Pearl หนึ่งในชุดที่สาวก Stellar Blade ต้องการมากที่สุด

แต่ก็หาได้ยากที่สุดจนหลายคนโอด

เกม Stellar Blade เป็นอีกเกมที่ยอดเยี่ยมของ PlayStation ด้วยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นหลากหลายประการ และหนึ่งในจุดสำคัญที่มองข้ามไม่ได้เลยก็คือตัวเอกของเกมอย่าง Eve และสัดส่วนอันโดดเด่นของเธอ ทำให้ไม่น่าแปลกใจที่ชุดของเธอซึ่งบางชุดนั้นเปิดเผยให้เราได้เห็นรูปร่างของเธอค่อนข้างมาก จนในตอนนี้เริ่มมีผู้เล่นออกมาคุยกันว่า “ชุดไหนคือชุดที่ดีที่สุด?”

Stellar Blade Fans to Unlock Best Outfit in the Game

Black Pearl หนึ่งในชุดที่สาวก Stellar Blade ต้องการมากที่สุด

ผู้ใช้งาน Reddit ที่ชื่อว่า Iforgetwhat8wuzfor ได้ออกมาแชร์ภาพของชุดที่เรียกว่า Black Pearl และในเวลาไม่นานนักก็มีผู้เล่นหลายคนเข้ามาสนับสนุนว่า “นี่คือหนึ่งในชุดที่ดีที่สุด” ด้วยลวดลายของชุดที่สวยงาม แถมเนื้อผ้าส่วนใหญ่ยังเป็นแบบซีทรูทำให้เราได้เห็นรูปร่างของตัวละครนี้ชัดเจนยิ่งขึ้น ไหนจะลายลูกไม้ และช่วงขาที่เว้าสูงโชว์ขาอ่อนของ Eve ก็ยิ่งทำให้แฟนเกมหลาย ๆ คนใจหวั่นไหวไปตาม ๆ กัน

สำหรับวิธีการหาชุดนี้มาใช้งานก็ต้องบอกว่าไม่ง่ายเลย เพราะผู้เล่นจะต้องสะสมกระป๋องน้ำที่กระจัดกระจายอยู่ในเกมให้ได้ 49 กระป๋อง ซึ่งกระป๋องเหล่านี้อาจหายากในบางครั้งส่งผลให้ผู้เล่นบางคนรู้สึกเบื่อหน่าย ในขณะเดียวกันบางคนก็บอกว่าสนุกกับการหากระป๋องเหล่านี้ บางส่วนเป็นเพราะอนิเมชั่นตอนที่หากระป๋องเจอนั้นสร้างสรรค์มาก และสิ่งที่ทุกคนเห็นตรงกันคือชุดที่ปลดล็อคได้นั้นคุ้มค่ากับความพยายาม คอมเมนต์จำนวนมากยกย่องชุดนี้ว่าเป็นชุดที่ดีที่สุดในเกม

“ผมชอบเวลาที่เธอเก็บกระป๋อง เธอจะโพสท่าเหมือนอยู่ในโฆษณาเลย” ความเห็นแรกกล่าว อีกความเห็นที่ได้รับความนิยมกล่าวว่า “เป็นชุดที่ดีที่สุดในเกมในความคิดของผม”

เห็นได้ชัดว่านี่เป็นชุดที่เผยเรือนร่าง แต่ก็ไม่ได้เป็นชุดที่เปิดเผยร่างกายมากที่สุดในเกม แต่ก็กลายเป็นชุดยอดนิยมได้ด้วยการออกแบบของชุด และวิธีการได้มาซึ่งถูกใจผู้เล่นไม่น้อย

ผู้อ่านล่ะครับประทับใจชุดไหนเป็นพิเศษ สามารถมาคอมเมนต์พูดคุยกันได้นะครับ ในขณะเดียวกัน Stellar Blade วางจำหน่ายแล้วบน PS5 โดยเกมนี้จะนำเสนอการต่อสู้แบบแอ็กชั่นที่เน้นการจับจังหวะ และการหลบหลีกผสมผสานกับการปลดปล่อยคอมโบและทักษะเฉพาะตัว เตรียมตัวให้พร้อม… เพราะการต่อสู้กับเหล่าบอสจะแตกต่างไปจากมอนสเตอร์ทั่วไปอย่างสิ้นเชิง ผู้เล่นจะต้องใช้กลยุทธ์ในการต่อสู้เพื่อเอาชนะศัตรูที่ท้าทายให้ได้

ที่มา
comicbook

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button