PS5XBOXข่าว PRพีซี

Star Wars Outlaws™ วางจำหน่าย 30 สิงหาคม

แฟน ๆ สามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้แล้วตอนนี้

ประเทศไทย – 10 เมษายน 2567 – วันนี้ Ubisoft ร่วมมือกับ Lucasfilm Games ประกาศว่า Star Wars Outlaws (สตาร์ วอร์ส เอาต์ลอว์ส) เกม Star Wars แบบโอเพนเวิลด์เกมแรก จะวางจำหน่ายในวันที่ 30 สิงหาคม บนคอนโซล Xbox Series X|S, PlayStation 5, Amazon Luna และพีซีผ่าน Ubisoft Connect แฟน ๆ ที่สมัครสมาชิก Ubisoft+ หรือซื้อเกมแบบโกลด์หรืออัลติเมทเอดิชัน สามารถเพลิดเพลินกับการเข้าเล่นก่อนใครได้สูงสุดถึงสามวัน* และผู้ที่สั่งซื้อล่วงหน้าก่อนวันที่ 30 สิงหาคม จะได้รับ “แพ็กโบนัส Kessel Runner” ซึ่งประกอบด้วยของตกแต่งสำหรับ Kay’s speeder และสำหรับยาน Trailblazer (เทรลเบลเซอร์) ของเธอด้วย.

Star Wars Outlaws: Official Story Trailer

Ubisoft เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Kay Vess (เคย์ เวสส์) โจรสาวจอมแสบและ Nix (นิกซ์) คู่หูของเธอ ที่กำลังต้องการงานใหญ่ ๆ ค่าตอบแทนสูง ๆ เพื่อพลิกชะตาชีวิต โดยในช่วงเวลาดังกล่าว จักรวรรดิกำลังถูกฝ่ายต่อต้านป่วนอย่างหนัก ซึ่งนำไปสู่ยุคทองของธุรกิจใต้ดิน ในฐานะหัวขโมยฝีมือดี เคย์ซึ่งได้ไปปล่อยของจนเข้าตา Sliro (สลิโร) ผู้นำกลุ่มอาชญากรเซเร็ค เบช แบบเต็ม ๆ ซะจนโดนสลิโรวางค่าหัวเคย์เอาไว้. ทำให้ทั้งเคย์และนิกซ์ได้รับข้อเสนอเป็นงานเสี่ยงตายแลกกับอิสรภาพ ซึ่งนี่จะถือเป็นการปล้นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์. เคย์และนิกซ์จะได้ออกสำรวจชุมชนแดนเถื่อนทั่วกาแล็กซี และร่วมสร้างชื่อเสียงไปกับองค์กรอาชญากรรมในตำนาน อาทิ Pyke Syndicate, Hutt Cartel, Ashiga Clan** และ Crimson Dawn เพื่อขอรับการสนับสนุนที่จำเป็นเพื่อให้ภารกิจนี้สำเร็จ.

“เพื่อตามหาอิสรภาพที่แท้จริง เคย์และนิกซ์ จะต้องเดินทางผ่านโลกใต้ดินของเหล่าอาชญากรไปตามดินแดนขอบนอกของกาแล็กซี รับงานจากองค์กรต่าง ๆ เผชิญหน้ากับศัตรูร้ายกาจมากมาย หลบหลีกพวกจักรวรรดิ และตามหารวบรวมลูกเรือฝีมือดีให้มาเข้าร่วม เพื่อช่วยกันลงมือปล้นครั้งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งในกาแล็กซีเลยทีเดียว” จูเลียน เกอไรจ์ตี ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์กล่าว.

Star Wars Outlaws 1

สตาร์ วอร์ส เอาต์ลอว์ส เชิญชวนแฟน ๆ ให้สัมผัสประสบการณ์อีกด้านของกาแล็กซีที่ยังคงมีขุมสมบัติที่รอการสำรวจ การมุ่งตักตวงผลประโยชน์ของเหล่าวายร้ายที่ฉวยโอกาสจากยุคทองของอาชญากรและธุรกิจสีเทา เราได้รับแรงบันดาลใจจากความทุ่มเทของ Massive Entertainment ที่จะนำเสนอสิ่งนี้ ซึ่งจะฉายภาพทั้งสิ่งใหม่ ๆ และสิ่งที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของสตาร์วอร์ส ให้แฟนเกมได้สำรวจกันในโลกโอเพนเวิลด์” ดักลาส ไรลีย์ รองประธานของ Lucasfilm Games กล่าว.

เคย์และนิกซ์ จะเดินทางข้ามกาแล็กซีเพื่อรวบรวมทรัพยากรและทีมงานที่เหมาะสมสำหรับการปล้นครั้งสุดท้าย พวกเขาจะได้เดินทางไปยังหลากหลายสถานที่ ทั้งสถานที่ซึ่งคุ้นเคยและสถานที่ใหม่ อาทิ Canto Bight, Kijimi, Tatooine, Akiva และทุ่งหญ้าสะวันนาที่มีลมพัดแรงแห่ง Toshara** ระหว่างทาง เคย์จะได้ออกสำรวจเมืองอันเนืองแน่นไปด้วยผู้คนและซิ่งไปทั่วภูมิทัศน์ด้านนอกที่แผ่ขยายไปทุกทิศทางบนสปีดเดอร์ และยังบังคับยานเทรลเบลเซอร์ ผ่านห้วงอวกาศอันกว้างใหญ่ และเมื่อสถานการณ์ไม่สู้ดีเทรลเบลเซอร์ ก็จะช่วยในการไล่ล่า, หลบหนีและโจมตีเพื่อชิงความได้เปรียบในการยิงปะทะสุดระทึกกับจักรวรรดิและศัตรูอื่น ๆ.

Star Wars Outlaws 2

เกมStar Wars Outlaws จะวางจำหน่ายผ่าน Ubisoft Store และตามร้านค้าปลีก ทั้งนี้ หากเล่นเกมด้วยสมาชิก Ubisoft+ หรือซื้อแบบโกลด์หรืออัลติเมทเอดิชัน ผู้เล่นจะสามารถเข้าถึงเกมได้ล่วงหน้าสูงสุดสามวันก่อนใคร*

 • สแตนดาร์ด เอดิชัน
  • ตัวเกมหลัก
 • โกลด์ เอดิชัน
  • ตัวเกมหลัก
  • ซีซันพาส (ประกอบด้วย 2 DLC, ภารกิจพิเศษ “Jabba’s Gambit” เมื่อวางจำหน่าย และแพ็กของตกแต่ง “Kessel Runner Character Pack”)
  • เล่นล่วงหน้าได้สูงสุด 3 วัน*
 • อัลติเมท เอดิชัน:
  • ตัวเกมหลัก
  • ซีซันพาส (ประกอบด้วย 2 DLC, ภารกิจพิเศษ “Jabba’s Gambit” เมื่อวางจำหน่าย และแพ็กของตกแต่ง “Kessel Runner Character Pack”)
  • บันเดิล Sabacc Shark: ประกอบด้วยของตกแต่งสำหรับ เคย์, บลาสเตอร์ของเธอ, นิกซ์, สปีดเดอร์ของเคย์ และยานเทรลเบลเซอร์
  • บันเดิล Rogue Infiltrator : ประกอบด้วยของตกแต่งสำหรับ เคย์, นิกซ์, สปีดเดอร์ของเคย์ และยานเทรลเบลเซอร์
  • ดิจิทัลอาร์ตบุ๊ก: คอนเซ็ปต์อาร์ตและภาพจากเกมที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดี รวมถึงสตอรี่บอร์ดภาพยนตร์สุดพิเศษ
  • เล่นล่วงหน้าได้สูงสุด 3 วัน*
Star Wars Outlaws 3
Star Wars Outlaws 4

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของ สตาร์ วอร์ส เอาต์ลอว์ส, โปรดไปที่: starwarsoutlaws.com
หากต้องการเพิ่มเกมลงในวิชลิสต์บน Ubisoft Store, โปรดไปที่ store.ubisoft.com
สำหรับข่าวสารล่าสุดของ สตาร์ วอร์ส เอาต์ลอว์ส และเกมอื่น ๆ ของ Ubisoft โปรดไปที่: news.ubisoft.com 

*เล่นเกมล่วงหน้าได้ก่อน 3 วันก่อนวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ จำเป็นต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและบัญชี Ubisoft เพื่อแลกรับคอนเทนต์ดิจิทัล โปรดตรวจสอบข้อกำหนดของระบบและรายละเอียด/ข้อจำกัดของผลิตภัณฑ์ก่อนซื้อ และเมื่อเกมวางจำหน่าย

**สร้างโดย Massive Entertainment โดยความร่วมมือกับ Lucasfilm Games.

Star Wars Outlaws 5

เกี่ยวกับ Star Wars Outlaws

นำการพัฒนาโดย Massive Entertainment*, สตาร์ วอร์ส เอาต์ลอว์ จะเชื้อเชิญผู้เล่นให้มาสัมผัสกับจักรวาลของ สตาร์ วอร์ส ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนผ่านเรื่องราวแบบออริจินัลที่เหตุการณ์เกิดขึ้นระหว่างภาค Star Wars: The Empire Strikes Back™ และ Star Wars: Return of the Jedi™ ในยามที่จักรวรรดิกาแล็กติก (Galactic Empire) คอยไล่ล่าและต้องการบดขยี้พันธมิตรฝ่ายกบฏ (Rebel Alliance) นั้น เหล่าอาชญากรใต้ดินก็เฟื่องฟู แฟน ๆ จะได้เล่นเป็นสาวแสบจอมเจ้าเล่ห์เคย์ เวสส์ (Kay Vess) รวมถึงมิตรสหายคู่ใจนิกซ์ (Nix) ซึ่งพวกเขาพยายามลงมือปล้นครั้งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งที่เอาเตอร์ ริม (Outer Rim) ได้เคยเจอมา และด้วยความที่ต้องการเริ่มชีวิตใหม่ ผู้เล่นจะได้ร่วมทางไปกับเคย์และนิกซ์เพื่อต่อสู้, ขโมย และหลบหลีกไปทั่วทุกองค์กรอาชญากรรมของกาแล็กซี่และก้าวไปเป็นอาชญากรที่กาแล็กซี่ต้องการตัวที่สุด.

เคย์และนิกซ์จะสามารถเปลี่ยนสถานการณ์ให้ได้เปรียบ โดยการลอบเร้นและใช้อุปกรณ์เพื่อช่วงชิงสิ่งมีค่าแบบไม่มีผู้ใดพบเจอตัว, หลอกล่อศัตรูด้วยลูกเล่นที่ถูกจังหวะ หรือยิงปะทะกันด้วยบลาสเตอร์ในสถานการณ์อันซับซ้อนต่าง ๆ ตลอดการเดินทาง เคย์และนิกซ์จะได้ร่วมมือกับเหล่าพวกนอกกฎหมายรายอื่น ๆ ไปตลอดทาง รวมถึงดรอยด์เจนศึกอย่าง เอ็นดี-5 (ND-5) และในระหว่างที่ช่วงชิงสิ่งของมีค่า, แทรกซึมเข้าสู่สถานที่ลับ และตลบหลังศัตรูนั้น พวกเขาจะต้องพิจารณาสิ่งที่เลือกให้ดีเพราะทุกย่างก้าวจะส่งผลต่อชื่อเสียงของเคย์ที่เปลี่ยนแปลงไปตลอดเวลา.

*ทีมงานร่วมพัฒนายังประกอบไปด้วย Ubisoft Annecy, Bucharest, Chengdu, Milan, Montpellier, Paris, Redlynx, Shanghai, Stockholm, Toronto.

เกี่ยวกับ Ubisoft

Ubisoft คือผู้สร้างสรรค์โลกอันมากมาย ที่มุ่งมั่นจะทำให้ชีวิตของผู้เล่นรุ่มรวยขึ้นด้วยประสบการณ์ความบันเทิงอันไม่เหมือนใครและน่าจดจำ ทีมงานทั่วโลกของ Ubisoft ได้เคยสร้างสรรค์และพัฒนาผลงานเกมอันหลากหลายมาแล้วมากมาย ประกอบด้วยแบรนด์ดังเช่น Assassin’s Creed®, Brawlhalla®, For Honor®, Far Cry®, Tom Clancy’s Ghost Recon®, Just Dance®, Rabbids®, Tom Clancy’s Rainbow Six®, The Crew®, Tom Clancy’s The Division®, และ Watch Dogs®  ผ่านระบบ Ubisoft Connect นั้น ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินไปกับระบบนิเวศน์และบริการที่จะช่วยเสริมประสบการณ์ในการเล่นเกม, รับรางวัลและเชื่อมต่อกับเพื่อนฝูงผ่านทุกแพลตฟอร์ม ด้วยบริการสมัครเล่นเกม Ubisoft+ จะสามารถเข้าถึงแคตตาล็อกเกมของ Ubisoft ได้กว่า 100 เกมและรวมถึง DLC สำหรับในช่วงปีงบประมาณพ.ศ.2565-2566 นั้น Ubisoft มีรายได้ทางบัญชีสุทธิที่ 1,739 ล้านยูโร สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดไปที่: www.ubisoftgroup.com.

© 2024 Ubisoft Entertainment สงวนสิทธิ์ทุกประการ Ubisoft และโลโก้ Ubisoft คือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนในสหรัฐฯ และ/หรือประเทศอื่น.

Lucasfilm, โลโก้ Lucasfilm, STAR WARS และทรัพย์สินที่เกี่ยวข้องเป็นเครื่องหมายการค้าและ/หรือลิขสิทธิ์ในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ ของ Lucasfilm Ltd. และ/หรือบริษัทในเครือ © & TM 2024 Lucasfilm Ltd. สงวนลิขสิทธิ์.

Back to top button