PS5คอนโซล / พีซีพีซีเกม

Rusty Rabbit เกมแอ็กชันสุดแบ๊วสายโหดปล่อยตัวอย่างใหม่

พร้อมเปิดให้เล่นในเดือนกันยายนนี้ทั้งบน PC และคอนโซล

หายกันไปนานเลยสำหรับผลงานเกมแนวแอ็กชันรูปแบบแพลตฟอร์เมอร์สองมิติตะลุยด่านของ NetEase Games และผู้พัฒนา Nitro Plus ที่วันนี้ได้เปิดให้ทุกคนที่สนใจสามารถเข้าไปสั่งจองล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป นอกจากนี้ยังมีการโชว์วิดีโอตัวอย่างใหม่และประกาศวันที่วางจำหน่ายแล้วเช่นกัน เรียกได้ว่าไม่ต้องรอนานเพราะอีกแค่ไม่กี่เดือนข้างหน้าก็จะได้ไปสนุกกันแล้วกับเจ้ากระต่ายสายโหด

เกี่ยวกับเกม Rusty Rabbit

เกมแอ็กชันตะลุยด่านที่มีเรื่องราวเกี่ยวข้องกับโลกมนุษย์ในอีกหลายพันปีข้างหน้าที่ถูกปล่อยทิ้งร้างหลังจากผู้คนได้อพยพไปหมดแล้ว และเหล่ากระต่ายก็ยึดครองพื้นที่แห่งนี้เป็นของตัวเอง โดยหนึ่งในนั้นคือ Stamp กระต่ายสายบู๊ที่ชื่นชอบในการประกอบหุ่นยนต์จากเศษเหล็กต่างๆ ในสภาพแวดล้อมสุดเยือกแข็ง แต่กลับโชคร้ายตกลงไปใต้ถ้ำลึกลับ และได้พบกับสิ่งที่เรียกว่า D-TAM ที่เป็นคอมพิวเตอร์โบราณโดยบังเอิญ แต่มันเป็นจุดเริ่มต้นสู่การเดินทางเพื่อตามหาความลับเกี่ยวกับลูกสาวของเขาที่หายไป

เกมมาพร้อมกับระบบการปรับแต่งตัวละครแบบ RPG ผู้เล่นสามารถพัฒนาหุ่นรบของตัวเองด้วยชิ้นส่วนต่างๆ ที่เก็บได้ในการเดินทาง และต่อสู้กับเหล่าศัตรูเพื่อเก็บประสบการณ์ในการต่อสู้อันโลกที่โหดร้าย นอกจากนี้ยังมีการออกแบบระบบต่อสู้เน้นย้ำจังหวะการต่อสู้และการหลบหลีกด้วยความเร็วสูง พร้อมกันนี้ Stamp ยังได้รับเสียงพากย์โดยคุณ Takaya Kuroda ผู้ให้เสียงของ Kazuma Kiryu จากเกม Like a Dragon เช่นเดียวกับการเขียนบทโดย Gen Urobochi ผู้อยู่เบื้องหลังอนิเมะ Puella Magi Madoka Magica และ PSYCHO-PASS

รูปภาพตัวอย่าง

Rusty Rabbit
Rusty Rabbit
Rusty Rabbit
Rusty Rabbit

กำหนดวางจำหน่าย

เกมมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 24 กันยายนนี้ โดยผู้เล่นที่ทำการสั่งจองล่วงหน้าจะสามารถเข้าเล่นเกมในรูปแบบ Early Access ได้ก่อนใครตั้งแต่วันที่ 21 กันยายน หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจก็อย่าลืมไปเยี่ยมชมหน้าร้านค้าทั้งบน Steam สำหรับ PC และ PlayStation Store สำหรับ PlayStation 5 ท้ายที่สุดหาก ThisIsGame Thailand มีข่าวสารใหม่ๆ อย่างไรก็จะไม่ลืมมาแบ่งปันที่นี่เช่นกันครับ

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมเชิงวิพากษ์ด้านสังคม วัฒนธรรม ศิลปะ | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | ชอบกิน | ปากร้ายแต่ใจดี น่ารักอ่อนหวานคิขุ และแบ๊วกรุบ
Back to top button