PS5XBOXข่าวคอนโซล / พีซีพีซีเกม

MultiVersus ประกาศเปิดให้บริการในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

พร้อมให้เล่นได้เลยทั้งบน PC และคอนโซล รองรับ Cross-play

เรียกได้ว่ารอกันมานาน ในที่สุดผลงานเกมแนวต่อสู้รูปแบบ Arena Platformer Fighting จาก Player First Games และผู้จัดจำหน่าย Warner Bros. Games ก็ได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วในโซนประเทศไทย พร้อมให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทเป็นตัวละครจากแฟรนไชส์ดังในสังเวียนรูปแบบปาร์ตี้ ครบทั้งบนคอนโซลแพลตฟอร์ม PlayStation และ Xbox เช่นเดียวกับ PC ผ่านร้านค้า Steam และ Epic Games Store ครับ

ตัวเกมเวอร์ชันสมบูรณ์มาพร้อมการสนับสนุน Unreal Engine 5 เพื่อให้ภาพสวยงามยิ่งกว่าเดิม และได้นำเสนอคอนเทนต์ PvE ใหม่ในชุด “Rift” ซึ่งจะพาผู้เล่นเดินทางไปยังมัลติเวิร์สสุดมหัศจรรย์เมื่อเหล่าตัวละครจากจักรวาลหนังต่างๆ ต้องร่วมมือกันทำภารกิจปกป้องความสงบสุข โดยเรื่องราวจะได้รับการอัปเดตฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายให้ทุกคนติดตามไปพร้อมๆ กัน นอกจากนั้นแล้วก็จะมีฉากและตัวละครใหม่ๆ มาร่วมสร้างสีสัน

สิทธิ์พิเศษต้อนรับการเปิดให้บริการเกมตัวเต็มก็คือ ผู้เล่นที่เคยทดสอบมาก่อนหน้านี้จะได้รับ Battle Pass ประจำฤดูกาลแรกโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ขณะที่ผู้เล่นปัจจุบันทุกคนที่เล่นเกมจบในส่วนของ Tutorial หรือโหมดฝึกสอนภายในสัปดาห์แรก จะได้รับตัวละครเป็น Banana Guard จากการ์ตูน Adventure Time ไปใช้งานด้วยครับ ว่าแล้วอย่าลืมไปลองเล่นกัน โดยใครที่ยังลังเล ขอเชิญติดตามกับพรีวิวรอบสื่อมวลชนของ ThisIsGame Thailand ข้างล่างนี้

MultiVersus
MultiVersus

เกี่ยวกับเกม MultiVersus

เกมแนวไฟต์ติ้งที่ให้ผู้เล่นจัดทีมต่อสู้ 2v2 แบบออนไลน์หรือเล่นกับเพื่อนก็ได้ จุดเด่นก็คือโลกของเกมที่หยิบยกมาทั้งจักรวาลภาพยนตร์ มีทั้ง Game of Thrones, Bugs Bunny, Adventure Time เช่นเดียวกับเครือ DC Comics ให้เราได้มิกซ์แอนด์แมทช์กันอย่างอิสระ นอกเหนือจากนี้ยังมีโหมดการเล่นคลาสสิก 1v1 หรือจะเป็น Battle Royale 4 คนตะลุมบอนก็มีให้เลือกสรร เช่นเดียวกับการถ่ายโอนเซฟไฟล์ และการเล่นแบบ Cross-play ครบทุกเครื่อง

ซีซันแรกมีคอนเทนต์ Puns & Villainy ที่จะนำเสนอตัวละครใหม่เป็น 3 วายร้ายสุดโด่งดังดังต่อไปนี้คือ Jason Voorhees จากภาพยนตร์ Friday the 13th, Joker จาก Batman เวอร์ชันการ์ตูนอนิเมชัน และ Agent Smith จากภาพยนตร์ The Matrix โดยตัวละคร Agent Smith จะได้รับการเปิดตัวในช่วงครึ่งหลังของซีซันที่หนึ่ง

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมเชิงวิพากษ์ด้านสังคม วัฒนธรรม ศิลปะ | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | ชอบกิน | ปากร้ายแต่ใจดี น่ารักอ่อนหวานคิขุ และแบ๊วกรุบ
Back to top button