PS5XBOXข่าวพีซี

Jujutsu Kaisen: Cursed Clash ปล่อยเทรลเลอร์โชว์ตัวละคร Maki, Toge และ Panda

ขนพรรคพวกมาเพิ่มให้เราได้เลือกเล่นเพียบ

Bandai Namco และ Byking ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ของเกม Jujutsu Kaisen: Cursed Clash ที่ในครั้งนี้เราจะได้เห็นเกมเพลย์คร่าว ๆ ของตัวละครอีก 3 ตัวได้แก่ Maki Zenin, Toge Inumaki และ Panda

จากวิดีโอด้านบนนี้เราจะได้เห็น Maki Zenin ใช้อาวุธที่หลากหลายในการต่อสู้กับศัตรู นั่นก็เพราะตัวเธอไม่มีความสามารถในเรื่องการใช้ไสยเวทย์เลยแม้แต่น้อย แต่เธอมีความสามารถทางกายที่สูงมากมาชดเชย ทำให้เธอสามารถใช้อาวุธไสยเวทย์ได้อย่างชำนาญทุกประเภท จนทำให้เธอได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านอาวุธ

ในขณะที่ Toge Inumaki มีพลังที่โดดเด่นอย่างวาจาคำสาป โดยการโจมตีปกติของเขาก็เป็นวิชาการต่อสู้ทั่ว ๆ ไป แต่สำหรับความสามารถพิเศษของเขาจะสั่งให้ศัตรูหยุดนิ่งอยู่กับที่ จากนั้นก็บดขยี้ตัวเองด้วยวาจาคำสาปของเขา

ปิดท้ายด้วย Panda เป็นเพื่อนร่วมชั้นของ Maki และ Toge โดย Panda นี้เป็นจูไค (ศพต้องคำสาป) ที่อารมณ์ดีขี้เล่น แต่มีความสามารถในการต่อสู้สูงมาก ทำให้การโจมตีของตัวละครที่น่ารักมากทั้งการใช้อุ้งมือตบ หรือเอาก้นกระแทก และความสามารถพิเศษของมันก็คือการปล่อยคอมโบอัดศัตรูให้จมดิน

Jujutsu Kaisen: Cursed Clash เป็นเกมต่อสู้แอ็กชั่น 3 มิติ ที่ผู้เล่นจะได้สร้างทีมตัวละครจากอนิเมะเรื่อง Jujutsu Sorcerers และ Cursed Spirits ถึงเวลาปลดปล่อยการโจมตีอันทรงพลังด้วย Cursed Techniques ให้สะใจ ในกราฟิกสุดอลังการ โดยเกมนี้จะพาผู้เล่นไปพบกับเรื่องราวดั้งเดิมของ Jujutsu Kaisen ที่ตัวเอก Yuji Itadori และผองเพื่อนเข้าปกป้องมนุษยชาติจากสัตว์ประหลาดที่รู้จักกันในชื่อ Curses ในญี่ปุ่นยุคปัจจุบัน โดยจะมีนักสู้ที่คุ้นหน้าคุ้นตาให้เลือกใช้มากกว่า 15 ตัว และเนื้อเรื่องแอ็กชั่นที่เข้มข้นและอนิเมชั่นที่อลังการงานสร้าง

ใน Jujutsu Kaisen: Cursed Clash ผู้เล่นจะสามารถเลือกทีมแบบ 2 ต่อ 2 ของตนเองได้ โดยแต่ละทีมสามารถใช้การโจมตีและคอมโบแท็กทีมอันทรงพลังได้หลากหลาย การผสมผสานตัวละครที่แตกต่างกันจะมีการร่วมมือกันและการเปลี่ยนแปลงของพลังที่ไม่เหมือนใคร เมื่อเสร็จสิ้นการต่อสู้ ผู้เล่นจะเพิ่มระดับพลังของนักสู้ ปลดล็อคการโจมตีที่แข็งแกร่งขึ้น

Jujutsu Kaisen: Cursed Clash เป็นเกมต่อสู้ 2D ที่จะวางจำหน่ายบน PlayStation 5 , Xbox Series X|S , และ PC โดยในตอนนี้ยังไม่มีกำหนดวางจำหน่ายที่แน่นอนให้เราได้ทราบกัน

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button