PS5ข่าว PRคอนโซล / พีซีพีซีสโตร์ไทยเกมมือถือ

HoYoverse เผยวัน เตรียมเปิดให้บริการ “Zenless Zone Zero” 4 กรกฎาคมนี้

ครบทุกแพลตฟอร์มทั้งมือถือ, PC และคอนโซล

วันที่ 28 พฤษภาคม 2024 ณ ประเทศสิงคโปร์ – แบรนด์ความบันเทิงอินเทอร์แอคทีฟระดับโลก ประกาศในวันนี้ว่าเกมในเครืออย่าง “Zenless Zone Zero” ซึ่งเป็นเกมแอ็กชัน RPG แนวแฟนตาซีในเมืองที่ทุกคนตั้งตารอคอย จะเผยแพร่บนแพลตฟอร์ม PlayStation®5, PC และอุปกรณ์พกพาพร้อมกันในวันที่ 4 กรกฎาคม เวลา 10:00 น. (UTC+ 8) ทั้งนี้ จำนวนผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าจากทั่วโลกของเกมนี้ทะลุ 35 ล้านคนไปแล้ว ซึ่งขยับเข้าใกล้เป้าหมายสูงสุดที่ 40 ล้านคนมากขึ้นอีกก้าว โดยหลังจากที่เปิดตัวแล้ว “Zenless Zone Zero” จะรองรับการเชื่อมต่อแบบหลายแพลตฟอร์ม เพื่อให้แน่ใจว่าผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์การเล่นเกมแบบเรียลไทม์บนแพลตฟอร์มที่แตกต่างกันได้

“Zenless Zone Zero” เป็นเกมแอ็กชัน RPG แนวแฟนตาซีในเมืองที่ใหม่ล่าสุดอีกหนึ่งเกมของ HoYoverse เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกัน ของผู้เล่นเกมแอ็กชันมือใหม่และผู้เล่นซีเนียร์ไปพร้อมกัน เกมนี้ได้สร้างความสมดุลที่ดีระหว่างความยากง่ายในการเล่น และความน่าเล่นของเกมเพลย์ ผ่านระบบการต่อสู้แบบเคลื่อนไหวและน่าตื่นเต้น นอกจากนี้ การเล่าเรื่องที่มีชีวิตชีวา การออกแบบกราฟิก และดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมด้วยประสบการณ์ชีวิตในเมืองที่ดื่มด่ำของ “Zenless Zone Zero” จะทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ไม่มีวันลืมเลือน

ภูมิหลังของเกมนี้เกิดขึ้นในโลกหลังภัยพิบัติ ซึ่งอารยธรรมสมัยใหม่ถูกทำลายโดยภัยพิบัติเหนือธรรมชาติที่เรียกว่า “Hollow” อย่างไรก็ตาม ยังมีพื้นที่เขตเมืองแห่งสุดท้ายที่หลงเหลืออยู่ นั่นก็คือ New Eridu ซึ่งผงาดขึ้นในท่ามกลางภัยพิบัติที่ร้ายแรงครั้งนี้ และค่อยๆ พัฒนากลายเป็นอารยธรรมสมัยใหม่สุดท้าย ในเนื้อเรื่องนั้น ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็น “Proxy” โดยจะนำทางนักผจญภัยเข้าไปสำรวจใน Hollow ที่ไม่อาจคาดเดาได้ ในขณะเดียวกัน ผู้เล่นจะได้สำรวจ Hollow ต่อสู้กับศัตรู สำเร็จภารกิจ และไขปริศนาเบื้องหลังที่ลึกลับของ New Eridu ไปพร้อมกับตัวละครที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่พบเจอตลอดทาง

เมื่อวันเผยแพร่ทั่วโลกใกล้เข้ามาเรื่อยๆ การทดสอบ Closed Beta ครั้งสุดท้ายของ Zenless Zone Zero หรือที่เรียกว่าการทดสอบการขยายเสียง จะสิ้นสุดลงในคืนนี้เวลา 11:59 น. (UTC+8) ปัจจุบัน จำนวนผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าจากทั่วโลกของเกมนี้มีจำนวนสูงถึง 35 ล้านคน และกำลังมุ่งสู่ไมล์สโตน 40 ล้านคนต่อไป ผู้เล่นยังคงสามารถเข้าร่วมกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าทั่วโลกได้ผ่านทาง PlayStation™ Store, Google Play, App Store และ Epic Store ผู้เล่นทุกคนที่ได้ลงทะเบียนล่วงหน้าทั่วโลก จะได้รับรางวัลในเกมมากมาย หลังจากที่เกมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 4 กรกฎาคมแล้ว โดยรางวัลสูงสุดมีดังนี้ Master Tape จำนวน 20 ม้วนที่สามารถใช้แลกรับตัวละครหายาก, ตัวละครในเกม Agent – Corin, 30,000 Denny รวมถึง Boopon ที่สามารถใช้เพื่อรับ Bangboo หายากจากในเกม

สำหรับข้อมูลการเปิดให้บริการทั่วโลกของเกมและการอัปเดต โปรดติดตามจากเว็บไซต์ทางการของ “Zenless Zone Zero”: https://zenless.hoyoverse.com/ หรือบัญชี Twitter (X) @ZZZ_TH

Zenless-Zen-Zero-Icon
ลงทะเบียนล่วงหน้า App Store
ลงทะเบียนล่วงหน้า Google play

Zenless-Zen-Zero-Screenshot

เกี่ยวกับ HoYoverse

พวกเรา HoYoverse มุ่งเน้นการสร้างประสบการณ์บนโลกเสมือนจริงที่สร้างความดื่มด่ำให้กับผู้เล่นทั่วโลก นอกจากผลงานเกมต่างๆ อย่าง “Genshin Impact”, “Honkai Impact 3rd”, “Tears of Themis”, “Honkai: Star Rail” และ “Zenless Zone Zero” แล้ว ทาง HoYoverse ยังมีการพัฒนาซอฟต์แวร์เดสก์ท็อปเคลื่อนไหวอย่าง N0va Desktop และผลิตภัณฑ์คอมมูนิตี้ HoYoLAB อีกด้วย โดยมีการสร้างสรรค์เป็นแอนิเมชัน มังงะ เพลง นิยาย และสินค้าหลากหลายตาม IP ต้นฉบับ โดยยึดมั่นในภารกิจที่ว่า “Tech Otakus Save the World” พวกเรามุ่งมั่นในการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยี ตลอดจนการสำรวจเทคโนโลยีที่ล้ำหน้ามาโดยตลอด และได้สั่งสมความแข็งแกร่งทางเทคโนโลยีชั้นนำในสาขาต่างๆ เช่น การเรนเดอร์ตัวการ์ตูน ปัญญาประดิษฐ์ (AI) และเทคโนโลยีเกมบนคลาวด์ HoYoverse กำลังมุ่งมั่นทุ่มเทเพื่อก้าวไปสู่ระดับโลกอย่างแข็งขัน ซึ่งปัจจุบันมีสำนักงานอยู่ทั้งในสิงคโปร์ มอนทรีออล ลอสแอนเจลิส โตเกียว โซล ฯลฯ

Back to top button