สโตร์ไทยเกมมือถือ

เปิดตัว Puzzle & Dragons Story บน Apple Arcade สโตร์ไทย

เกมแนวพัสเซิลชื่อดังจาก GungHo Online มาพร้อมโหมดตะลุยด่าน RPG

Apple และ GungHo Online Entertainment ได้ประกาศเปิดตัวเกมพัสเซิลรูปแบบ RPG ภาคใหม่ล่าสุด Puzzle & Dragons Story สำหรับอุปกรณ์ iOS, iPadOS และ macOS ผ่านบริการ Apple Arcade โดยเกมมีกำหนดเปิดให้บริการ 5 ธันวาคมนี้ ซึ่งภาคนี้จะมาพร้อมกับเกมเพลย์สุดคลาสสิกทั้งการสลับลูกแก้วสามสี ทำคอมโบ และตะลุยเนื้อเรื่องสไตล์แฟนตาซีโดยไม่มี Ads กวนใจเลยครับ

Puzzle & Dragons Story ให้ผู้เล่นเดินทางในโลกที่เต็มไปด้วยเหล่ามังกร โดยวิธีเล่นก็คือทำการเลื่อนสลับลูกแก้วสีเดียวกัน 3 – 5 ลูก เพื่อทำการสั่งมอนสเตอร์ในการแบทเทิล ยิ่งรวมได้มากเท่าไรก็จะยิ่งทำคะแนนได้สูงขึ้น และทำดาเมจต่อสู้กับอีกฝ่ายได้มากขึ้น โดยแต่ละสีจะมีธาตุที่อาจแพ้ทางหรือชนะคู่ต่อสู่ได้ง่ายกว่าเดิม อีกทั้งมอนสเตอร์คู่ใจของเราก็จะมีสกิลหรือทักษะติดตัวที่ไม่เหมือนกันด้วย

นอกเหนือจากการต่อสู้ผู้เล่นจะได้เข้าไปยังดันเจี้ยนเพื่อตามหาไอเทมล้ำค่าหรือมอนสเตอร์ใหม่ๆ ไว้เป็นพรรคพวกเพื่อสร้างทีมสุดแกร่ง และต้องจัดการชุดสกิลให้ดีว่าจะเหมาะสมกับสไตล์การเล่นหรือธาตุของทีมเราหรือเปล่า ที่สำคัญอย่าลืมให้ความรักกับพวกมันเพื่อเสริมสกิลให้แกร่งยิ่งขึ้น เพิ่มทักษะการต่อสู้ การฮีล และช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทาง ปกป้องแผ่นดินแห่ง Libra และร่วมมือกับเทพธิดาผู้พิทักษ์

ลงทะเบียนล่วงหน้า

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button