PS5ข่าวพีซีเกม

Until Dawn ประกาศรีมาสเตอร์อย่างเป็นทางการบน PlayStation 5 และ PC

ทั้งนี้ได้รับการพัฒนาใหม่ตั้งแต่ต้นด้วย Unreal Engine 5 อันทรงพลัง

หลังจากมีข่าวลือกันมานาน ล่าสุด ช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา Sony และทีมงาน Ballistic Moon ได้ออกมายืนยันแล้วว่า Until Dawn กำลังจะได้รับการรีมาสเตอร์ใหม่อีกครั้งบนเครื่องเล่น PlayStation 5 และ PC เร็วๆ นี้ โดยมาพร้อมจุดเด่นในระบบกราฟิกที่ปรับปรุงใหม่ เช่นเดียวกับเกมเพลย์ที่ลื่นไหลมากขึ้นด้วย Unreal Engine 5 เพื่อประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมแบบภาพยนตร์สยองขวัญชั้นนำ พร้อมให้ทุกคนลิขิตชีวิตของเหล่าวัยรุ่นในหุบเขาหิมะ

Until Dawn เป็นเกมแนวเอาตัวรอดสยองขวัญแบบเลือกตอบคำถาม ผู้เล่นจะพบกับตัวละครวัยรุ่น 8 คนที่ต้องเจอกับเหตุการณ์สิ่งมีชีวิตลี้ลับบุกเข้ามาทำร้ายท่ามกลางสภาพอากาศที่หนาวเหน็บและยังมีฆาตกรปริศนาที่สวมหน้ากากตัวตลกคอยไล่ล่า ซึ่งตัวละครทั้งหมดมีโอกาสรอด – ตาย ขึ้นอยู่กับการกระทำของเราในแต่ละซีน และมีระบบการมองเห็นลางร้ายที่ช่วยให้เราสามารถปกป้องพวกเขาก่อนที่จะเกิดเหตุร้าย ทั้งหมดล้วนส่งผลถึงฉากจบที่มีหลากหลายแบบให้ปลดล็อก

ฟีเจอร์สำคัญ

ประสบการณ์สยองขวัญปรับปรุงใหม่: ดำดิ่งสู่โลกแห่งความสยองขวัญของภาพยนตร์แนวเชือดที่ถูกสร้างขึ้นใหม่ด้วย Unreal Engine 5 สู่ผลงานแบบรีมาสเตอร์ชวนขนหัวลุก เพื่องานภาพที่สมจริงราวภาพยนตร์ นอกจากนี้เกมเพลย์ได้เจียระไนและขัดเกลาใหม่ให้ทันสมัยมากขึ้นทำให้การเดินทางสู่หุบเขาน้ำแข็งนี้ยิ่งเต็มไปด้วยอารมณ์ที่ดุดันมากขึ้นไปอีก พร้อมกันนี้ก็จะมีการถ่ายทอดอนิเมชันตัวละครด้วยระบบจับใบหน้าที่ดีด้วย

สร้างขึ้นใหม่เพื่อประสบการณ์เน็กซ์เจ็น: ออกสำรวจสภาพแวดล้อมอันหนาวเหน็บที่จะทำให้คุณต้องเกือบหยุดหายใจด้วยกราฟิกเทคโนโลยีขั้นสูง พร้อมคุณสมบัติใหม่เช่นไอเทมเพิ่มเติม, สถานที่ใหม่ที่ไม่เคยเปิดเผยในภาคหลัก, งานภาพตัดต่อใหม่ และเพลงประกอบที่ได้รับการเรียบเรียงและประพันธ์ใหม่ ควบคู่ไปกับการใช้งาน DualSense ที่มีระบบสั่นช่วยมอบอารมณ์การเอาตัวรอดแบบต่างไปจากเดิม

Until Dawn เวอร์ชันรีมาสเตอร์จะได้รับการวางจำหน่ายทั้งบน PlayStation 5 และ PC ภายในปี 2024 นี้ ดังนั้นก็ไม่ต้องรอกันนาน โดยเกมเวอร์ชันคอนโซลก็จะใช้คุณสมบัติได้เต็มเปี่ยมทั้ง Adaptive Trigger และ SSD ความเร็วสูงที่ให้ประสบการณ์เกมของเราทันสมัยยิ่งกว่าที่เคย หากใครชื่นชอบภาคต้นฉบับหรือแม้จะไม่เคยเล่นมาก่อน ก็ถือว่าภาคนี้นับเป็นเวอร์ชันที่ดีที่สุดที่สามารถหาเล่นได้เลยครับ ส่วนโอกาสหน้าหาก ThisIsGame Thailand พบความเคลื่อนไหวใหม่ๆ อย่างก็จะไม่ลืมมาแบ่งปันที่นี่เช่นเคย

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button