PS5XBOXพีซีสโตร์ไทยเกมมือถือ

Highwater เปิดให้บริการบน PC และมือถือสโตร์ไทยแล้ววันนี้

เอาตัวรอดในโลกที่ปกคลุมด้วยน้ำทะเล พร้อมรองรับคำบรรยายภาษาไทย

เรียกได้ว่าเป็นยุคทองแห่งเกมอินดี้จริงๆ ครับสำหรับช่วงนี้โดยล่าสุดก็มีเกมใหม่จาก Demagog Studio มาฝากกันด้วย เกมนี้บอกเล่าเรื่องราวการผจญภัยของกลุ่มผู้รอดชีวิตที่ยังคงมีความหวังท่ามกลางอุทกภัยครั้งใหญ่ที่ทำให้โลกใบนี้ถูกจมอยู่ใต้ทะเล เขาและเพื่อนๆ จึงต้องหาวิธีการดำรงชีพแม้จะเจอความสิ้นหวังก็ตาม ถือเป็นเกมที่เต็มไปด้วยดราม่าและความระทึก

เกี่ยวกับ Highwater

เกมแนวแอ็กชันผจญภัยรูปแบบสามมิติที่พาผู้เล่นเดินทางไปสู่ดินแดนไฮวอเทอร์เมื่อเกิดภัยพิบัติที่ทำให้โลกต้องจมอยู่ใต้น้ำ และในขณะที่เหล่ามหาเศรษฐีกำลังหาทางขึ้นจรวดเพื่อเดินทางไปตั้งถิ่นฐานบนดาวดวงอื่น คนทั่วไปธรรมดาสามัญอย่าง Niko และเพื่อนๆ จึงต้องหาวิธีหลบหนีด้วยเช่นกัน ทว่านอกเหนือจากเมืองใหญ่ที่โดนปกคลุมด้วยน้ำทะเล หากพวกเขาเดินทางไปยังจุดที่ยังปลอดภัยจากธรรมชาติก็กลับมีสงครามเสียอย่างนั้น

สิ่งที่พวกเขาทำได้จึงเหลือเพียงการล่องเรือไปโดยไร้จุดหมายและต้องหาผู้รอดชีวิตคนอื่น หาเสบียง พร้อมกับอาวุธที่จะปกป้องตัวเองจากการรุกราน รวมไปถึงหาดินแดนใหม่ที่จะสามารถซื้อเวลาได้ก่อนที่น้ำทะเลจะสูงขึ้นจนไม่สามารถอาศัยได้ เกมเพลย์เป็นรูปแบบควบคุมอิสระ สลับกับระเบบเทิร์นเบส และการไขปริศนา ใครอยากหาเกมที่เต็มไปด้วยบรรยากาศมาคุไม่น่าไว้ใจชวนให้ระทึก ขอบอกว่าไม่ควรพลาดด้วยเหตุประการใดทั้งปวง นอกจากนี้รองรับภาษาไทยด้วยนะ

ดาวน์โหลดเกม

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจลองหาเล่นได้แล้วทั้งบน PlayStation 5, Xbox Series X|S และ PC ผ่านร้านค้า Steam รวมไปถึงยังเป็นส่วนหนึ่งของบริการ Netflix Games ให้สมาชิกบริการสตรีมมิง สามารถดาวน์โหลดได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ส่วนโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันกันอีก ว่าแล้วอย่าลืมติดตามกันได้ที่นี่เช่นเคยเพื่อไม่ให้พลาดทุกอัปเดตน่าสนใจใหม่ๆ ก่อนใครครับผม

ดาวน์โหลด

Highwater โหลด เกม
App Store
Google Play
Highwater โหลด

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button