PS5ข่าวคอนโซล / พีซี

เดโมของ Final Fantasy VII Rebirth จะมีการอัปเดตคอนเทนต์เพิ่มเร็วๆ นี้

เล่นจบแล้วอย่าเพิ่งลบ! รอมันส์กันต่อในเนื้อหาเพิ่มเติมที่จะใส่มา

ภายในงาน State of Play รอบพิเศษในช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา Square Enix ได้ประกาศเปิดให้ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดเดโมเกม Final Fantasy VII Rebirth เพื่อให้ทุกคนได้เรียกน้ำย่อยกันก่อนใครแล้ว โดยเราจะเห็นว่าเนื้อหาเดโมนั้นเป็นช่วงเริ่มต้นเกมที่สามารถนำเซฟไปเล่นต่อกันในเวอร์ชันเต็มได้ ทั้งนี้ขอบอกว่าใครที่คิดว่าจะจบเกมแค่นี้ทุกคนก็คิดผิด เพราะเร็วๆ นี้จะมีเซอร์ไพรส์เพิ่มเติมด้วย

Square Enix ยืนยันว่าคอนเทนต์ของเดโม Final Fantasy VII Rebirth จะมีการอัปเดตเพิ่มเติมในวันที่ 21 กุมภาพันธ์นี้หรือราวๆ สองสัปดาห์ให้หลัง ซึ่งเนื้อหาที่จะเพิ่มเข้ามาคือพื้นที่ Junon ที่จะเน้นให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์การสำรวจโลกโอเพนเวิลด์เบื้องต้นและตัวละครใหม่ที่เลือกเล่นได้ โดยเรื่องราวในส่วนนี้จะไม่ต่อเนื่องจากเดโมเพราะได้รับการดัดแปลงเพื่อให้มาทดลองเล่นกันเท่านั้น ดังนั้นจะไม่มีระบบเซฟสำหรับเนื้อเรื่อง Junon เรียกได้ว่าเล่นเอามันส์ล่วงหน้าอย่างเดียว

ปัจจุบัน Final Fantasy VII Rebirth เวอร์ชันเดโมได้เปิดให้ดาวน์โหลดเรียบร้อยแล้ว โดยเนื้อเรื่องหลักของตัวอย่างจะเป็นช่วงเริ่มเกมที่ผู้เล่นจะได้รับบท Cloud และ Sephiroth เดินทางในพื้นที่ Nibelheim ซึ่งผู้ที่เล่นเนื้อหาส่วนนี้จบจะสามารถถ่ายโอนเซฟไปเกมเต็มเพื่อไม่ต้องเล่นฉากเดิมซ้ำได้ ขณะที่เดโมส่วนของ Junon จะเป็นเกมเพลย์แบบโอเพนเวิลด์ให้เราลองสำรวจโลก เมื่อเคลียร์เดโมแล้วจะได้รับไอเทม Kupo Charm ที่เพิ่ม Perk ให้เราเก็บไอเทมได้จำนวนมากขึ้นระหว่างเล่น และ Survival Set เป็นเซ็ตไอเทมอำนวยความสะดวกระหว่างเล่นเกม เช่นยาเพิ่ม HP และ MP

03687410016554297397175 01 FF7 Rebirth 1

Final Fantasy VII: Rebirth เป็นเกมชุดที่สองของไตรภาคการรีเมคเกม RPG ยอดเยี่ยมโดยพูดถึงเรื่องราวเกี่ยวกับ Cloud และผองเพื่อนที่ต้องตามล่า Sephiroth นักดาบสุดอำมหิตที่ทุกคนคิดว่าตายไปแล้ว โดยเกมจะพาผู้เล่นเดินทางในแผนที่ที่มีสเกลยิ่งใหญ่ขึ้นพร้อมกับความมีชีวิตชีวายิ่งกว่าที่เคยด้วยขุมพลังของ PlayStation 5 นอกจากเนื้อหาหลักแล้ว ผู้เล่นเองก็จะได้ดำดิ่งไปยังประวัติเบื้องหลังของตัวละครต่างๆ เรียนรู้ความเป็นมาและร่วมมือกันต่อสู้กับศัตรูที่ถาโถมเข้ามา เกมมีกำหนดวางจำหน่ายบนเครื่องเล่น PlayStation 5 ในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2024

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมเชิงวิพากษ์ด้านสังคม วัฒนธรรม ศิลปะ | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | ชอบกิน | ปากร้ายแต่ใจดี น่ารักอ่อนหวานคิขุ และแบ๊วกรุบ
Back to top button