PS5XBOXข่าวคอนโซล / พีซีพีซีเกม

HITMAN จับมือเปิดตัว Conor McGregor เป็นเป้าหมายนักฆ่าคนใหม่

ก่อนจะโดนอีกฝ่ายชก ต้องรีบปลิดชีพ!

ต้องบอกเลยว่าเป็นเกมที่มีฐานผู้เล่นให้การติดตามมากไม่แพ้เกมอื่นและยังเป็นเกมที่มีแบบแผนการปล่อยคอนเทนต์ที่ค่อนข้างเป๊ะพร้อมเสิร์ฟความมันส์ให้กับเกมเมอร์สายนักฆ่าสำหรับ HITMAN World of Assassination หรือเกมภาครีบู๊ตนั่นเอง โดยล่าสุดได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วว่า ตัวละครเป้าหมายนักฆ่าคนใหมที่จะมาร่วมให้เราพาพี่โล้นนักฆ่าไปไล่ยำจนเละก็คือ Conor McGregor นักมวยคนดังนั่นเอง

Conor จะปรากฏตัวในเนื้อหาซีซันใหม่ชื่อว่า The Disruptor โดยเขารับบทเป็นตัวละครชื่อดังกล่าวซึ่งเรื่องราวก็คือตนเป็นนักมวยอภิมหาเศรษฐีที่ไปขัดแข้งขัดขากับผู้บริหารบริษัทเทคโนโลยีเจ้าหนึ่งจนโดนว่าจ้างให้ถูกไล่ล่าโดย Agent 47 ผู้เล่นสามารถเข้าเล่นในภารกิจนี้ผ่านเมนู Elusive Target ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 29 กรกฎาคม ซึ่งฉากหลังจะอยู่ในพื้นที่ Isle of Sgali ที่เคยปรากฏในเกมภาคสองพร้อมตกแต่งใหม่ให้เป็นสนามมวยใต้ดิน

ในซีซันใหม่นี้ยังงมาพร้อมกับไอเทมใหม่จำนวนมาก เริ่มจากทุเรียนที่ผู้เล่นสามารถโยนใส่ศัตรูเพื่อเรียกร้องความสนใจ หรือทำดาเมจ, เขายูนิคอร์น ที่เป็นอาวุธระยะประชิด และระเบิด โดยนอกจากนั้นก็จะมีไอเทมเซ็ต The Disruptor Pack เป็นของพรีเมียมให้เลือกซื้อแยกเพื่อประสบการณ์การแลกหมัดกับนักมวยดังที่ดุเดือดยิ่งขึ้น ที่สำคัญก็คือภารกิจนี้ยังเปิดให้เล่นฟรีสำหรับผู้เล่นทุกคน เพียงแค่เข้าดาวน์โหลดชุด Free Starter Pack ทั้งบน Steam, PlayStation 5 และ Xbox Series X|S

HITMAN Conor McGregor ข้อมูล
ข้อมูลเกม HITMAN

เกี่ยวกับ HITMAN World of Assassination

เนื้อเรื่องของเกมชุดนี้ ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Agent 47 นักฆ่ามือใหม่ของหน่วยงานลับ เขียนตำนานการไล่ล่าเป้าหมายในภารกิจสุดท้าทาย ทั้งในประเทศจีน ประเทศไทย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ หรืออีกหลายประเทศ ผู้เล่นสามารถเลือกบู๊แหลก หรือซุ่มเงียบโจมตีจากระยะไกล เช่นเดียวกับการเก็บเบาะแสเข้าถึงตัวแล้วจัดการเป้าหมายไม่ว่าจะด้วยอาวุธปืน วางยา หรือจำแลงว่าเป็นอุบัติเหตุ และหาทางกำจัดกลุ่ม Providence

สังเกตได้ว่าเกมเน้นย้ำระบบอิสระแบบ Sandbox ที่ให้เราสามารถเข้าไปทำภารกิจในแบบที่เราต้องการ โดยได้รับการรีแบรนด์จากภาค 3 ซึ่งจะมาพร้อมกับภารกิจหลักของเกมภาค 1 – 3 ที่มีจำนวนสถานที่อยู่ 21 ฉาก จำหน่ายอยู่ที่ $69.99 และผู้เล่นสามารถซื้อชุด Deluxe Pack เพื่อรับสถานที่เพิ่มเติมอีกหนึ่งชุดได้ ปัจจุบันนอกจาก DLC ข้างต้น ก็จะมีชุดคอนเทนต์สกินเสริมให้เลือกซื้อแยกครับ โอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันอย่าลืมติดตามกัน

HITMAN ภาคใหม่
เกม HITMAN

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมเชิงวิพากษ์ด้านสังคม วัฒนธรรม ศิลปะ | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | ชอบกิน | ปากร้ายแต่ใจดี น่ารักอ่อนหวานคิขุ และแบ๊วกรุบ
Back to top button