PS5เกมเกมไกด์

รวมชุดของ Adam ใน Stellar Blade

พร้อมวิธีหามาใช้งานแบบเข้าใจง่าย

Adam หนุ่มหล่อในทีมของ Eve ก็เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่มีชุดเท่ ๆ ให้ปลดล็อคมาใช้ภายในเกม Stellar Blade เช่นกัน โดยชุดที่เราสามารถปลดล็อคมาให้เขาใช้งานได้ก็มีทั้งหมด 3 ชุดด้วยกัน และในวันนี้เราจะพาทุกคนมาพบกับวิธีหาชุดเหล่านั้นมาใช้งานแบบเข้าใจง่าย ๆ กันเลย!

รวมชุดของ Adam ใน Stellar Blade

1. ชุด Stargazer

All Stellar Blade Adam outfits

ต้องขออภัยด้วยนะแฟน ๆ Adam!  ชุดที่ดูโดดเด่นที่สุดสำหรับอดัมนั้นหาได้เฉพาะในเกมเวอร์ชั่น Digital Deluxe โดยแจ็คเก็ตสีทอง-ดำนี้สามารถปลดล็อคได้ทันทีหลังจากคุณมาถึง Xion โดยหลังจากที่คุณลงจากยานแล้ว คุณจะเจอกับกล่องสมบัติ ซึ่งจะมีไอเทมจากการ Pre-order และไอเทมพิเศษจาก Digital Deluxe ของเกมนี้อยู่ ฉะนั้นหากใครสั่งเกมเวอร์ชั่นพิเศษนี้ไว้ก็อย่าลืมเก็บชุดมาใช้ให้เรียบร้อยนะ!

2. ชุด Junkman

All Stellar Blade Adam outfits

คุณสามารถหาชุด Junkman ของ Adam ได้ในพื้นที่รกร้าง (Wasteland) โดยเราขอแนะนำให้คุณอัปเกรดสกิลกระโดด 2 ครั้งให้ตัวละคร Eve ของคุณก่อนทำชาเลนจ์นี้ สำหรับวิธีการหาชุดนี้ก็ง่ายมาก ๆ เพียงแค่ผู้เล่นเดินไปยังพื้นที่ที่อยู่ใกล้กับจุดที่ระบุบนแผนที่ คุณจะเจอขอบหินที่สามารถปีนป่ายได้ ซึ่งจะนำไปสู่การโหนไปตามเสาและกิ่งไม้ โดยระยะของเสาบางอันนั้นค่อนข้างห่างพอสมควร การมีสกิลกระโดด 2 ครั้งจะทำให้คุณกระโดดได้ง่ายขึ้น

3. ชุด Chameleon

All Stellar Blade Adam outfits

ชุดสุดท้ายนี้คุณสามารถปลดล็อคได้ขณะที่อยู่ในโซนเมทริกซ์ 11 (Matrix 11) โดยด้านบนของโซนนี้ คุณต้องต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ ทั้งศัตรูจากรัง Hive และ Naytiba  โดยเฉพาะศัตรูประเภท Naytiba จะเป็นตัวขวางทางเข้าตู้รถไฟ เมื่อคุณผ่านมันไปได้ หลังจากนั้น คุณจะเจอตู้รถไฟสีเขียวอยู่ด้านข้าง หีบสมบัติที่บรรจุชุด Chameleon นี้รอคุณอยู่ ฉะนั้นอย่ารอช้ารีบเปิดเอาชุดมาใช้งานได้เลย!

Stellar Blade วางจำหน่ายแล้วบน PS5 โดยเกมนี้จะนำเสนอการต่อสู้แบบแอ็กชั่นที่เน้นการจับจังหวะ และการหลบหลีกผสมผสานกับการปลดปล่อยคอมโบและทักษะเฉพาะตัว เตรียมตัวให้พร้อม… เพราะการต่อสู้กับเหล่าบอสจะแตกต่างไปจากมอนสเตอร์ทั่วไปอย่างสิ้นเชิง ผู้เล่นจะต้องใช้กลยุทธ์ในการต่อสู้เพื่อเอาชนะศัตรูที่ท้าทายให้ได้

ที่มา
sportskeeda

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button