PS5XBOXข่าวคอนโซล / พีซีพีซีเกม

7 Days to Die จะออกจาก Early Access ช่วงกลางปีนี้

เป็นเกมที่ใช้เวลาในการพัฒนานานถึง 11 ปีจนหลายคนลืม

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อจริงๆ ว่าที่จริงแล้วแม้ตอนนี้ 7 Days to Die จะเปิดให้เล่นกันแทบจะครบทุกแพลตฟอร์มแล้ว แต่สถานะของเกมยังคงไม่ถือว่าอยู่ในเวอร์ชันสมบูรณ์หรือแตะที่ 1.0 เสียที เรียกได้ว่าหลายคนคงลืมกันไปแล้ว อย่างไรก็ตามล่าสุด The Fun Pimps ได้ยืนยันแล้วว่าตัวเกมจะได้ออกจาก Early Access ภายในเดือนมิถุนายนนี้แล้ว หลังจากวางจำหน่ายมาตั้งแต่ปลายปี 2013 หรือราวๆ 11 ปีที่แล้ว

จุดเริ่มต้นของ 7 Days to Die หลังจากนี้

ภายในวิดีโอใหม่ล่าสุดของเกมได้มีการวางแผนการให้บริการเริ่มต้นตั้งแต่เวอร์ชัน 1.0 เป็นต้นไป โดยจะนับเป็นจุดสตาร์ทของเกม ซึ่งผู้เล่นจะพบกับระบบการปั้นตัวละครแบบใหม่, การสนับสนุนคอนโทรลเลอร์ที่ดีขึ้น เช่นเดียวกับการเปลี่ยนแปลงทางการกราฟิกเช่นฉากแหวะที่สมจริง คุณภาพเอฟเฟกต์ที่ดีขึ้น และในไตรมาสที่ 4 ของปีนี้จะมีคอนเทนต์ในชื่อ Storm’s Brewing ที่นำเสนอระบบสภาพอากาศที่ดีขึ้น และการรองรับ Cross-play เช่นเดียวกับคอนเทนต์ DLC ของตกแต่งใหม่ๆ

นอกจากนั้นแล้วยังมีการวางแผนไปถึงปี 2025 เลย โดยคอนเทนต์ครั้งใหญ่จะมาในช่วงไตรมาสที่สองของปีหน้าเริ่มต้นด้วยระบบเมนูปรับปรุงใหม่ ระบบอีเวนต์ เช่นเดียวกับ NPC ประเภทโจรป่าที่จะสร้างความวุ่นวายให้กับผู้เล่น และในปลายปีจะมีโหมดเนื้อเรื่องให้ใช้งานแล้วหลังจากที่ต้องรอคอยกันถึง 12 ปีเต็ม! หากใครสนใจก็สามารถเลือกซื้อเป็นเจ้าของได้ตั้งแต่วันนี้เพื่อร่วมผจญภัยกับผู้เล่นอีกหลายล้านคนทั่วโลกได้ก่อนใคร

เกี่ยวกับตัวเกม

เกมแนวโอเพนเวิลด์เอาตัวรอดที่ผสมผสานทั้งการเป็นเกมรูปแบบชูตติ้ง และการสวมบทบาทในโลกที่เต็มไปด้วยอิสระให้เราสามารถสร้างฐานทัพ วางแผนชุมชน แต่เหนือสิ่งอื่นใดคือการเอาตัวรอดให้พ้นจากคมเขี้ยวของซอมบี้ที่พร้อมจะบุกเข้ามากระชากเนื้อเรากันได้ตลอดเวลา การันตีความสนุกด้วยยอดจำหน่ายมากกว่า 16 ล้านชุดทั่วโลก

ภาพตัวอย่าง

03 7days 1
เกม 7 Days to Die
7 Days to Die โหลด
7 Days to Die

กำหนดวางจำหน่าย

ปัจจุบันตัวเกมในเวอร์ชัน Game Preview / Early Access ได้เปิดให้เป็นเจ้าของเรียบร้อยแล้วทั้งบน PlayStation 4, Xbox One และ PC เช่นเดียวกับอุปกรณ์คอนโซลยุคปัจจุบัน โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมหน้าร้านค้าบน Steam ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ส่วนโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันอีก ว่าแล้วอย่าลืมติดตามกันได้ที่นี่เช่นเคยเพื่อไม่ให้พลาดทุกความเคลื่อนไหวใหม่ๆ ก่อนใครครับ

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button