PS4PS5XBOX

Riders Republic เปิดให้เล่นแล้ววันนี้

MAD STD Store Landscape 2560x1440 2560x1440 0d275f75a75f6367c373e727bc78b4d1
  • ผู้ให้บริการ : Ubisoft Annecy
  • แนวเกม : Sport
  • ภาษา : ENG
  • ระบบขั้นต่ำ : Windows 10 (เวอร์ชัน 64 บิต) | Intel Core i5-4460 หรือ AMD Ryzen 5 1400 | RAM 8 GB | GeForce GTX 970 (4 GB) หรือ AMD RX 470 (4 GB) | พื้นที่ 20 GB

>> ดาวน์โหลดเกมคลิกที่นี่ <<

Riders Republic (ไรเดอร์ส รีพับลิก) 

เกมแนวกีฬาสุดมันส์จาก Ubisoft  พร้อมให้เล่นแล้วบน PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One รวมถึงบน Windows PC ผ่าน Ubisoft Connect และ Epic Games Store

Riders Republic พัฒนาโดย Ubisoft Annecy เชิญชวนผู้เล่นเข้าสู่สนามแข่งขันโซเชียล ที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา ซึ่งพวกเขาสามารถสัมผัสกับความตื่นเต้นของกีฬากลางแจ้งในโลกที่เปิดกว้างและมีผู้เล่นหนาแน่น ผู้เล่นจะได้ท่องไปกับเพื่อน ๆ อย่างอิสระในโลกเปิดที่ใหญ่โตและมีสีสัน ซึ่งพวกเขาสามารถแข่งขันและเคลื่อนไหวสุดมันผ่านกีฬาที่น่าตื่นเต้นมากมาย เช่น การขี่จักรยาน สกี สโนว์บอร์ด ชุดวิงสูท และชุดจรวดบนอุทยานแห่งชาติหลายแห่งในอเมริกาที่โด่งดังที่สุด ไม่ว่าผู้เล่นจะต้องการสัมผัสอากาศดี ๆ กับเพื่อนฝูงหรือขี่โซโลเพื่อครอบครองภูเขาและหุบเขา มีช่วงเวลาและกิจกรรมที่ทำให้ดีอกดีใจมากมายให้ค้นหา

ไรเดอร์ส รีพับลิก จะให้ผู้เล่นได้ออกท่องไปในภูมิทัศน์อันตื่นตาที่สุดเท่าที่สหรัฐอเมริกาฯ จะให้ได้ อุทยานแห่งชาติอันมีชื่อเสียง เช่น ไบรซ์ แคนยอน, หุบเขาโยเซมิตี, ซีคัวญา, ไซออน, แคนยอนแลนด์, ภูเขาแมมมอธ และแกรนด์เตตัน ซึ่งทั้งหมดได้ถูกสร้างขึ้นมาใหม่อย่างใกล้เคียงสถานที่จริงมากที่สุด ให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์สุดยอดกีฬากลางแจ้ง

ผู้เล่นสามารถร่วมทีมหรือประชันกับเพื่อน ๆ ในโหมดมัลติเพลเยอร์สุดคลั่ง:

Mass Race: ยิ่งบ้าเท่าไรก็ยิ่งใหญ่เท่านั้น การแข่งขันกีฬาหลากประเภทที่มีผู้เล่นมากกว่า 50 คน การแข่งขันใหม่ ๆ จะปรากฏขึ้นแบบสุ่มบนแผนที่อย่างสม่ำเสมอ ฉะนั้นผู้เล่นจำเป็นจะต้องคอยระวังหลังเอาไว้ให้ดี ปกป้องตำแหน่งของคุณและใช้ทักษะอย่างคล่องแคล่วตลอดเวลา ขณะที่พวกเขาต่อสู้กันจนกว่าจะถึงเส้นชัย

Versus: เข้าร่วมกับเพื่อนห้าคนในอีเวนต์สายอาชีพและดูว่าใครคือที่สุด

Tricks Battle: ผู้เล่นจะได้ประชันกันในสนามประลองแบบจับคู่ 6v6 และลองเล่นท่าให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อเก็บคะแนน ทีมไหนทำคะแนนได้สูงสุดจะชนะไป

Free for All: ผู้เล่นสามารถท้าทายฝ่ายตรงข้ามสูงสุดได้ถึง 11 คน และแสดงให้พวกเขาเห็นว่าของจริงต้องเล่นกันยังไง ผ่านเพลย์ลิสต์อีเวนต์แบบคัดสรรมาแล้ว

นอกจากนี้ เกมยังมีระบบสายอาชีพที่ผู้เล่นสามารถสร้างชื่อผ่านความก้าวหน้าของสายอาชีพทั้งห้าแบบ ขณะที่ผู้เล่นพิสูจน์ตัวเองในรีพับลิก พวกเขาจะได้เซ็นสัญญากับสปอนเซอร์ในตำนานและได้รับคำเชิญสู่การแข่งขันกีฬาอันมีชื่อเสียง ทั้ง Red Bull Rampage และ X Games ผู้เล่นสามารถปรับแต่งไรเดอร์ตัวเองด้วยอุปกรณ์ที่ยืนพื้นจากความก้าวหน้า และกำหนดอวตารของตัวเองได้ทุกแง่มุม ไม่ว่าไรเดอร์จะอยากเป็นปรมาจารย์สโนว์บอร์ด หรือ สิ่งที่เร็วที่สุดเมื่ออยู่บนสองล้อ ทุกสิ่งสามารถเป็นไปได้หมด

ปีที่ 1 ของ ไรเดอร์ส รีพับลิก จะมีแกรนด์โอเพนนิ่งก่อนฤดูกาล, ซีซันที่มีธีมสามซีซัน รวมถึงอัปเดตคอนเทนต์ฟรีสำหรับผู้เล่นทั้งหมด ที่รวมโหมดมัลติเพลเยอร์ใหม่, อีเวนต์ไลฟ์, ชาลเลนจ์ประจำสัปดาห์ และอีกมากมาย โดยเจ้าของ พาส ปี 1 จะได้รับสิทธิ์เข้าถึงคอนเทนต์เพิ่มเติม ทั้งชุดอุปกรณ์หายาก, บันเดิลของตกแต่ง และส่วนกีฬาเพิ่มเติม BMX

04873430016354921292349 02 riders republic 1

เพื่อเป็นการขยายประสบการณ์มัลติเพลเยอร์ ไรเดอร์ส รีพับลิก จะรองรับการเล่นข้ามแพลตฟอร์มและเล่นข้ามเจน ช่วยให้ผู้เล่นเชื่อมต่อกับเพื่อน ๆ และไรเดอร์คนอื่นบนทุกแพลตฟอร์ม ผู้เล่นที่ซื้อ ไรเดอร์ส รีพับลิก บน Xbox One หรือ PlayStation 4 จะสามารถอัปเกรดเกมของพวกเขาเป็นเวอร์ชันเน็กซ์เจนโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม บน Xbox Series X|S และ PlayStation 5 นอกจากนี้ ผู้เล่นที่เข้าร่วมในสัปดาห์ทดลองเล่นฟรีจะสามารถนำความก้าวหน้ามาใช้ในเกมตัวเต็มได้ตั้งแต่วันวางจำหน่าย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ไรเดอร์ส รีพับลิก โปรดไปที่ ridersrepublic.com
สำหรับข่าวสารล่าสุดของ ไรเดอร์ส รีพับลิก และเกมอื่น ๆ ของ Ubisoft โปรดไปที่ news.ubisoft.com
ติดตามสำหรับข่าวสารและอัปเดตเพิ่มเติมบน Facebook  , YouTube  และ Instagram

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button