PS4PS5XBOXข่าว PRพีซี

เล่น Assassin’s Creed Mirage ฟรีเริ่มต้นวันนี้ มีระยะเวลาจำกัด

ผู้เล่นยังสามารถเพลิดเพลินกับส่วนลด 40% สำหรับเวอร์ชัน PC แบบสแตนดาร์ด และดีลักซ์เอดิชัน

ประเทศไทย – 17 เมษายน 2567 – วันนี้ Ubisoft ได้ประกาศเปิดช่วง ลองเล่นฟรี (Free Trial) สำหรับเกม Assassin’s Creed® Mirage (อัสแซสซินส์ ครีด มิราจ) บน Ubisoft+, PlayStation®5, PlayStation®4, Xbox Series X|S, Xbox One รวมถึง Windows PC ผ่านทาง Ubisoft Store และ Epic Games Store ตั้งแต่วันที่ 16 เมษายน ถึง 30 เมษายน.

Assassin’s Creed Mirage: Free Trial and Title Update Trailer

ในระหว่างช่วงลองเล่นฟรีดังกล่าว ผู้เล่นจะสามารถเล่นได้นาน 2 ชั่วโมงแรกของเกม โดยความก้าวหน้าที่เล่นไว้จะเซฟเก็บไปเล่นต่อได้ทันทีหากซื้อเกมฉบับเต็ม* ด้านผู้เล่นที่สตรีมเกมจะสามารถรับและเสนอรางวัลพิเศษแก่ผู้ชมได้ นั่นคือดาบ Basim Valhalla หากสตรีมในช่วงลองเล่นฟรีนี้. สำหรับดาบอันเป็นเอกลักษณ์นี้ เป็นอาวุธของ Basim ในช่วงบั้นปลายของเขาในอังกฤษ ขณะที่การลดราคาจะมีให้บนพีซีผ่าน Ubisoft Connect เท่านั้น โดยระหว่างวันที่ 17 เมษายน ถึง 24 เมษายน อัสแซสซินส์ ครีด มิราจ ทั้งแบบสแตนดาร์ดและดีลักซ์เอดิชัน จะลดราคา 40%.

อัสแซสซินส์ ครีด มิราจ เป็นผลงานเกมที่มอบเรื่องราวอันดื่มด่ำล้ำลึก ซึ่งผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น Basim Ibn Is’haq อดีตโจรข้างถนนที่เข้าร่วมกับกลุ่มผู้เร้นกาย ในการค้นหาคำตอบของปริศนาบางอย่าง ในช่วงยุคทองของกรุงแบกแดดในศตวรรษที่ 9. อัสแซสซินส์ ครีด มิราจ นำเสนอประสบการณ์แอ็กชันผจญภัยที่ขับเคลื่อนด้วยเรื่องราวโดยเน้นไปที่องค์ประกอบการเล่นสไตล์ปาร์กัวร์, การลอบเร้น และการลอบสังหาร ซึ่งเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นที่สุดของแฟรนไชส์.

สำหรับข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับช่วงทดลองเล่นฟรี (Free Trial) โปรดไปที่:
https://www.ubisoft.com/en-sg/game/assassins-creed/free-weekend

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแฟรนไชส์อัสแซสซินส์ ครีด โปรดไปที่:
https://www.ubisoft.com/en-sg/game/assassins-creed

สำหรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับแฟรนไชส์อัสแซสซินส์ ครีด และเกมอื่นๆ ของ Ubisoft โปรดไปที่: news.ubisoft.com. หากต้องการซื้อเกม ขอเชิญได้ที่ store.ubisoft.com.

*ความก้าวหน้าในการเล่นใด ๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างช่วงทดลองเล่นฟรีจะมีผลต่อเนื่องเมื่อผู้เล่นอัปเกรดเป็นเกมฉบับเต็ม บนแพลตฟอร์มใดก็ได้ที่เลือก ด้วยระบบเซฟเกมบนคลาวด์ข้ามแพลตฟอร์มของเรา. ทั้งนี้ อาจจำเป็นต้องมีการเชื่อมต่อออนไลน์เพื่อเริ่มเกมในฐานะผู้เล่นฟรีด้วย.

เกี่ยวกับ Assassin’s Creed

นับแต่วางจำหน่ายครั้งแรกในปี พ.ศ.2550 ซีรีส์ อัสแซสซินส์ ครีด ก็ได้วางจำหน่ายไปแล้วกว่า 200 ล้านชุดทั่วโลก แฟรนไชส์นี้ได้กลายเป็นหนึ่งในซีรีส์ที่ขายดีที่สุดของประวัติศาสตร์วิดีโอเกมด้วยความที่รับรู้กันทั่วไปว่าเป็นเกมที่มีเนื้อหาดึงดูดและรุ่มรวยที่สุดเกมหนึ่งในวงการ ทำให้อัสแซสซินส์ ครีด ก้าวข้ามผ่านวิดีโอเกมและแตกแขนงสื่อบันเทิงอื่น ๆ ออกไปอีกมากมาย.

เกี่ยวกับ Ubisoft Ubisoft

คือผู้สร้างสรรค์โลกอันมากมาย ที่มุ่งมั่นจะทำให้ชีวิตของผู้เล่นรุ่มรวยขึ้นด้วยประสบการณ์ความบันเทิงอันไม่เหมือนใครและน่าจดจำ ทีมงานทั่วโลกของ Ubisoft ได้เคยสร้างสรรค์และพัฒนาผลงานเกมอันหลากหลายมาแล้วมากมาย ประกอบด้วยแบรนด์ดังเช่น Assassin’s Creed®, Brawlhalla®, For Honor®, Far Cry®, Tom Clancy’s Ghost Recon®, Just Dance®, Rabbids®, Tom Clancy’s Rainbow Six®, The Crew®, Tom Clancy’s The Division®, และ Watch Dogs® ผ่านระบบ Ubisoft Connect นั้น ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินไปกับระบบนิเวศน์และบริการที่จะช่วยเสริมประสบการณ์ในการเล่นเกม, รับรางวัลและเชื่อมต่อกับเพื่อนฝูงผ่านทุกแพลตฟอร์ม ด้วยบริการสมัครเล่นเกม Ubisoft+ จะสามารถเข้าถึงแคตตาล็อกเกมของ Ubisoft ได้กว่า 100 เกมและรวมถึง DLC สำหรับในช่วงปีงบประมาณพ.ศ.2565-2566 นั้น Ubisoft มีรายได้ทางบัญชีสุทธิที่ 1,739 ล้านยูโร สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดไปที่: www.ubisoftgroup.com

© 2024 Ubisoft Entertainment สงวนสิทธิ์ทุกประการ Ubisoft และโลโก้ Ubisoft คือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนในสหรัฐฯ และ/หรือประเทศอื่น.

Back to top button