ข่าว PRสโตร์ไทย

เลเวลอัปไม่หยุดยั้ง ! สมัคร iQIYI VIP พรีเมียม รายปี ในราคาพิเศษ

รับไอเทมฟรีจาก Solo Leveling:ARISE !

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 11 เมษายน พ.. 2567) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ จับมือร่วมกับ iQIYI มอบสิทธิพิเศษสุดปัง อัปเลเวลแจกไอเทมเกมแอ็กชัน RPG ใหม่สุดมันส์อย่าง Solo Leveling:ARISE เมื่อสมัครแพ็กเกจ iQIYI VIP Premium รายปี เพียง 1,200 บาท (จากปกติ 2,000 บาท) รับไปเลย ตั๋วคัดเลือกแบบเลือก x3, เกียร์เสริมกำลังอาวุธ II x15, และ โกลด์ x100,000 ฟรี ! คลิกเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมได้เลยที่นี่ คว้าโอกาสสุดพิเศษได้แล้วตั้งแต่วันที่ 11 – 23 เมษายน 2567 เท่านั้น !

วิธีรับโค้ดไอเทม

 1. เข้าแอปพลิเคชัน iQIYI (ดาวน์โหลดได้ที่นี่)
 2. เลือกปุ่ม VIP และซื้อแพ็กแกจ iQIYI  VIP พรีเมียม รายปี
 3. คลิกแบนเนอร์ที่หน้าชำระเงิน เพื่อกดรับคะแนน iQIYI Rewards หรือไปที่ ของฉัน > iQIYI Rewards
 4. นำคะแนนที่ได้รับมาแลกโค้ดไอเทม Solo Leveling:ARISE

วิธีการเติมโค้ดไอเทม

 1.  เข้าเกม > เลือก [ออปชัน] > [ตั้งค่าบัญชี] > [กรอกโค้ด] > กรอกไอเทมโค้ด
  [สำหรับผู้ใช้งานอุปกรณ์ iOS จะต้องเติมโค้ดไอเทมผ่านเว็บไซต์ >> https://coupon.netmarble.com/sololv พร้อมกรอกหมายเลขสมาชิกและโค้ดไอเทม (สามารถตรวจสอบหมายเลขสมาชิกได้ที่  [ออปชัน] > [ตั้งค่าบัญชี] > คัดลอกข้อมูลบัญชี)]
 2. ตรวจสอบและรับรางวัลผ่านทางกล่องจดหมาย

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

 1. ระยะเวลาร่วมกิจกรรมตั้งแต่ 11 – 23 เมษายน 2567 เท่านั้น
 2. จำกัดจำนวน 1,000 สิทธิ์ ตลอดระยะเวลาแคมเปญ (1 โค้ด / 1 หมายเลข / 1 ครั้ง)
 3. สามารถเติมได้ทั้ง AOS, iOS, และ PC
 4. สำหรับลูกค้า iOS สามารถกรอกรหัสได้ที่ >> https://coupon.netmarble.com/sololv
 5. สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขาย หรือส่วนลดอื่นๆได้
 6. สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้
 7. กิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นในประเทศไทยเท่านั้น

Solo Leveling:ARISE เป็นเกมแนวแอ็กชัน RPG ที่ดัดแปลงมาจาก Solo Leveling เว็บตูนยอดนิยม สวมบทบาทเป็น ซองจินอู ผู้เล่นจะได้สัมผัสการเลเวลอัปของเขาและมุ่งหน้าเผชิญความท้าทายผ่านเรื่องราวอันเป็นที่โปรดปรานได้โดยตรง วัดฝีมือไปกับการต่อสู้อันทรงพลังและสร้างสไตล์การต่อสู้เป็นของตนเองโดยอาศัยหลากหลายสกิลและอาวุธต่าง ๆ เข้าด้วยกัน ผู้เล่นไม่เพียงแต่ที่จะได้ร่วมทีมกับเหล่าฮันเตอร์จากเว็บตูนเท่านั้น แต่ผู้เล่นยังสามารถสัมผัสประสบการณ์การอัญเชิญ ‘กองทัพทหารเงา’ ของตนเองด้วยคำพูดเด็ดของซองจินอูอย่าง “จงตื่น…” อีกด้วย

สามารถดาวน์โหลดเกม Solo Leveling:ARISE ได้แล้วที่ Google Play, App Store, และ เว็บไซต์ทางการ สำหรับข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ที่ เว็บไซต์ทางการ, X, Facebook, Discord, และ ช่องทาง YouTube ทางการ

# # #

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ก่อตั้งขึ้นในประเทศเกาหลีเมื่อ ค.ศ. 2000 โดยเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือที่ทำรายได้สูงชั้นนำทั่วโลก ด้วยการคัดสรรสุดยอดแฟรนไชส์และทำงานร่วมมือกับสุดยอด IPชั้นนำ เน็ตมาร์เบิ้ลมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงและมอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่แฟน ๆ ทุกเพศทุกวัยทั่วโลก ในฐานะบริษัทแม่ของ Kabam และ SpinX Games และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam Cityและ HYBE (ซึ่งชื่อเดิมก่อนหน้าคือ Big Hit Entertainment)เน็ตมาร์เบิ้ลได้สร้างสรรค์ผลงานผ่านเทคโนโลยีสุดล้ำและมอบประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Seven Knights Idle Adventure, Tower of God: New World, Lineage 2: Revolution, MARVEL Future Fight, Ni no Kuni: Cross Worlds และ The Seven Deadly Sins: Grand Cross สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.netmarble.in.th/home

Back to top button