PS4PS5XBOXข่าว PRคอนโซล / พีซีพีซี

เทรลเลอร์ CGI ชุดใหม่จาก ELDEN RING™ Shadow of the Erdtree เผยโฉมเผด็จการเปลวเพลิงแห่งเมสเมอร์

วางจำหน่ายวันที่ 21 มิถุนายน ศกนี้

  • ELDEN RING™ Shadow of the Erdtree ภาคเสริมที่ทุกคนรอคอยจาก ELDEN RING เกมแอ็กชัน RPG ที่เป็นที่กล่าวขาน เปิดเผยเรื่องราวเพิ่มเติมให้ชมกันในเทรลเลอร์ CGI ชุดใหม่นี้ 
  • ภาคเสริมนี้พร้อมให้เล่นในวันที่ 21 มิถุนายน ทั้งในรูปแบบดาวน์โหลดดิจิทัลและรูปแบบแผ่นที่มาพร้อมกับ ELDEN RING ภาคหลัก นอกจากนี้ยังมี Collector’s Edition สุดเอ็กซ์คลูซีฟวางจำหน่ายเฉพาะบน e-store ของ Bandai Namco Entertainment Asia อีกด้วย

สิงคโปร์ – 24 พฤษภาคม 2024 – เทรลเลอร์ CGI ชุดใหม่จาก Bandai Namco Entertainment Asia และ FromSoftware, Inc. เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับสิ่งที่ผู้เล่นจะได้เผชิญหน้า ณ ดินแดนเงาทมิฬ ใน ELDEN RING™ Shadow of the Erdtree ที่จะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 21 มิถุนายน ศกนี้ ผจญภัยลึกเข้าไปอีกในตำนานเพื่อเป็นสักขีพยานต่อเรื่องราวที่เกิดขึ้นที่นั่น

คุณจะตัดสินใจติดตามมิเคล่าไปหรือไม่ หาคำตอบได้ในภาคเสริม ELDEN RING™ Shadow of the Erdtree วางจำหน่ายวันที่ 21 มิถุนายน ชมเทรลเลอร์ CGI ชุดใหม่ได้จากลิงก์ด้านล่างนี้

Shadow of the Erdtree เป็น DLC ภาคเสริมสำหรับ ELDEN RING โลกแห่งนี้สร้างสรรค์ขึ้นโดย Hidetaka Miyazaki ผู้กำกับจาก FromSoftware, Inc. และ George R. R. Martin เจ้าของต้นฉบับซีรีส์แฟนตาซี “มหาศึกชิงบัลลังก์ (A Song of Ice and Fire)” เกมนี้เปิดตัวและเป็นที่กล่าวขานในวงกว้าง ทั้งยังได้รับรางวัลอันทรงเกียรติมากมายจากทั่วโลก รวมถึงรางวัล Game of the Year จาก The Game Awards 2022, Golden Joystick Award 2022, 26th D.I.C.E. Awards, และ 2023 Game Developers Choice Awards และได้รับการเชิดชูเกียรติจากหลากหลายสถาบัน

Elden Ring 1
Elden Ring 2
Elden Ring 3
Elden Ring 4

ในภาค ELDEN RING™ Shadow of the Erdtree นี้ ผู้เล่นจะได้ก้าวเข้าสู่ดินแดนเงาทมิฬเพื่อออกผจญภัยครั้งใหม่ที่เต็มไปด้วยปริศนาและภยันตราย โดยจะต้องเผชิญหน้ากับบอสที่แข็งแกร่งด้วยอาวุธและเกราะป้องกันแบบใหม่ ตามรอยมิเคล่าเพื่อคลี่คลายด้านมืดของตำนาน ELDEN RING

ELDEN RING™ Shadow of the Erdtree มีกำหนดวางจำหน่ายบน PlayStation®5, PlayStation®4, Xbox Series X|S, Xbox One และ PC ผ่านทาง Steam® ขณะนี้เปิดรับพรีออเดอร์บนทุกแพลตฟอร์มแล้ว รวมถึงเซ็ตพิเศษที่รวมเกมภาคหลักซึ่งจำเป็นต้องใช้ในการเล่นภาคเสริม นอกจากนี้ยังมี Collector’s Edition แบบมีจำนวนจำกัด เปิดให้พรีออเดอร์เฉพาะบน e-store ของ Bandai Namco Entertainment Asia เท่านั้น

และอย่าพลาด โมเดลจำลองแขนของมาเลเนีย และ หมวกเกราะของเมสเมอร์ ที่เปิดให้พรีออเดอร์พร้อมกันแล้วในวันนี้

อย่าลืมติดตามข้อมูลล่าสุดทางสื่อโซเชียลของเกมหรือเข้าชม เว็บไซต์ทางการ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ELDEN RING™ Shadow of the Erdtree และผลิตภัณฑ์อื่นๆ จาก Bandai Namco Entertainment Asia ได้ที่ เว็บไซต์ หรือติดตามเราทาง FacebookInstagramTwitterTikTokLINE และ YouTube

ข้อมูลเกม

ชื่อเกม: ELDEN RING™ SHADOW OF THE ERDTREE 
แพลตฟอร์ม: PlayStation®5, PlayStation®4, Xbox Series X|S, และd PC ทาง Steam® 
วันวางจำหน่าย: 21 มิถุนายน 2024 
ประเภท: แอ็กชัน RPG 
จำนวนผู้เล่น: 1-4 
ลิขสิทธิ์: ©Bandai Namco Entertainment Inc. / ©2024 FromSoftware, Inc.

Back to top button