ข่าวพีซี

You Will Die Here Tonight เกมสยองขวัญที่จะพาเราย้อนไปยุค 90

เตรียมวางจำหน่ายบน PC ปลาย ต.ค. นี้

Spiral Bound Interactive ประกาศว่า You Will Die Here Tonight เกมสยองขวัญเอาชีวิตรอดใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจจากยุค 90 จะเปิดตัวสำหรับ PC ผ่าน Steam ในวันที่ 31 ตุลาคม โดยเกมดังกล่าวได้เปิดให้เพิ่มลงไปใน Wishlist แล้ววันนี้

ข้อมูลทั่วไป

เกมนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกมคลาสสิคยุค 90 เช่น Resident Evil และ The House of the Dead แต่มาพร้อมความแตกต่างที่ไม่เหมือนใคร ภายในเกมนี้ความตายเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของเรื่องราวของคุณ ผู้เล่นจะรับบทบาทเป็นสมาชิกแต่ละคนของ Aries Division หน่วยรบระดับแนวหน้าซึ่งถูกแยกจากกันโดยพลังลึกลับ แต่ละคนจะต้องสำรวจคฤหาสน์ที่ถูกสาป ผู้เล่นสามารถสลับไปใช้โหมด FPS แบบอาร์เคดได้อย่างราบรื่น

แม้ว่าเพื่อนร่วมทีมจะตาย แต่การกระทำและการตัดสินใจของพวกเขาจะยังคงดำเนินต่อไป สิ่งนี้สร้างประสบการณ์การเล่นเกมที่ไม่เหมือนใครและท้าทาย ซึ่งผู้เล่นต้องพิจารณาการกระทำและทรัพยากรของตนอย่างรอบคอบเพื่อเอาชีวิตรอด

ฟีเจอร์หลัก

ความคลาสสิคผสมกับความโมเดิร์น – You Will Die Here Tonight ผสมผสานการสำรวจมุมมองเหนือหัวเข้ากับการต่อสู้แบบอาร์เคดเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งได้อย่างลงตัว

คฤหาสน์ต้องคำสาป – สำรวจ Breckenridge Estate คฤหาสน์ศตวรรษที่ 19 ที่ถูกสาปและมีประวัติศาสตร์อันน่าเศร้า ค้นพบความชั่วร้ายและความโหดร้ายของสถานที่ซึ่งมันมีบางอย่างแอบซ่อนอยู่

การตัดสินใจเป็นหรือตาย – ต่อสู้หรือหนีศัตรูอันตราย จัดการทรัพยากรที่ขาดแคลนอย่างรอบคอบ แก้ปริศนาที่ท้าทาย ซื้ออาวุธและอัปเกรด การตัดสินใจของคุณจะส่งผลต่อไปแม้ว่าคุณจะตายไปแล้ว

image 980

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button