ข่าวพีซี

Yohane the Parhelion: BLAZE in the DEEPBLUE เปิดให้เล่น Demo บน Switch และ PC แล้ว

เกม RPG ที่มาพร้อมตัวละครสาวน่ารักเพียบ!

Inti Creates ผู้พัฒนาเกมได้ออกมาประกาศว่าในตอนนี้เกมเวอร์ชั่น Demo ของ Yohane the Parhelion: BLAZE in the DEEPBLUE ได้เปิดให้ทดลองเล่นแล้วบน Switch และ PC ผ่าน Steam

ข้อมูลทั่วไป

Yohane the Parhelion คือภาคแยกอย่างเป็นทางการของ “Love Live! Sunshine” โดยเราจะได้เข้าผจญภัยในโลกแฟนตาซีของ Yohane ที่ถูกออกแบบมาในสไตล์เกม Metroidvania กราฟิกพิกเซล 2 มิติ ผู้เล่นจะได้ควบคุม Yohane ออกผจญภัยในคุกใต้ดินลึกลับพร้อมกับ Lailaps คู่หูของเธอ ออกเดินทางในวงกตที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดเพื่อช่วยเหลือเพื่อนที่หายไปของเธอ และเมื่อ Yohane สร้างอุปกรณ์ใหม่จากสิ่งของที่เธอพบและได้รับพลังจากสหายของเธอ เธอจะสามารถสำรวจดันเจี้ยนได้มากขึ้นเรื่อย ๆ แต่ที่สำคัญที่สุดก็คือดันเจี้ยนนั้นจะสุ่มเลย์เอ้าท์ใหม่อยู่เสมอ ทำให้ผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่สดใหม่ทุกครั้ง

ฝ่าดันเจี้ยนลึกลับใต้ท้องทะเล – เปิดเผยความลับระหว่างเส้นทาง พลังของสิ่งของที่คุณพบและเพื่อน ๆ ที่คุณช่วยเหลือคือกุญแจสำคัญในการพิชิตดันเจี้ยน

พื้นที่สุ่มใหม่ทุกครั้ง – ภายในดันเจี้ยน คุณจะพบกับพื้นที่พิเศษที่สุ่มเปลี่ยนรูปแบบ และดันเจี้ยนเหล่านี้จะมอบความท้าทายที่สดใหม่อยู่เสมอ

สร้างไอเทมใหม่ด้วยระบบ “แคสติ้ง” – คุณได้รวบรวมวัตถุดิบที่หลากหลายระหว่างที่คุณสำรวจดันเจี้ยนและกำจัดมอนสเตอร์ รวมวัสดุเหล่านี้เพื่อสร้างอาวุธและอุปกรณ์เสริมใหม่สำหรับ Yohane ได้ทุกเมื่อ มีสูตรคราฟให้ใช้งานมากกว่า 90 สูตร

เพื่อนของคุณทุกคนคอยให้ความช่วยเหลืออยู่ – พบกับตัวละครที่คุ้นเคยจากอนิเมะมากมาย พวกเธอพร้อมให้ความช่วยเหลือ Yohane แบบสุดหัวใจ

image 3975

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button