ข่าวพีซีเกมมือถือเกมไกด์

Wuthering Waves แจกฟรี 10 สุ่มชดเชยปัญหาในเกม

ขอโทษแบบนี้สิถึงจะน่าสนใจ

หากตอนนี้ใครเข้าเกม Wuthering Waves แล้วได้รับเมลที่แจก Lustrous Tide ฟรีก็ไม่ต้องตกใจไปครับ เพราะการแจกนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ Guangzhou Kuro Technology ผู้พัฒนาเกมดังกล่าวได้ออกมาขอโทษเกี่ยวกับปัญหาที่เกิดขึ้นในเกมนี้

Wuthering Waves 10 Rolls Giveaway

Wuthering Waves แจกฟรีไอเทมสุ่มตัวละคร

Wuthering Waves เพิ่งเปิดบริการได้ไม่นาน ฉะนั้นจึงไม่น่าแปลกใจว่าผู้เล่นจะพบกับปัญหาภายในเกม โดยในตอนนี้ปัญหาที่หลายคนพบเจอก็คืออาการแล็กของเกม, ปัญหาการเข้าเกมที่ยาก, อุปกรณ์ที่เล่นร้อนมากกว่าที่ควรจะเป็น, กราฟิกมีปัญหา และอื่น ๆ อีกจำนวนมาก ซึ่งล่าสุดทางผู้พัฒนาเกมก็ได้รับรู้ถึงฟีดแบ็กจากผู้เล่นแล้ว พร้อมกับระบุว่า “ตอนนี้ทางทีมงานกำลัง ตรวจสอบเพื่อแก้ไขปัญหาอยู่”

และเพื่อชดเชยความผิดพลาดที่เกิดขึ้นทางผู้พัฒนาเกมก็ได้ทำการแจก Lustrous Tide หรือเม็ดสุ่มกาชามาให้ผู้เล่นได้รับไปใช้งานฟรี ๆ 10 เม็ด

ในขณะเดียวกันผู้เล่นที่เล่นเกมในตอนนี้ก็จะได้รับ Lustrous Tide เพิ่มอีก 10 เม็ดเพื่อเป็นการขอบคุณที่เลือกเล่นเกมนี้ และทางทีมพัฒนาเกมก็ระบุอีกว่าจะทำการแจกเม็ดสุ่มกาชาสีทองสำหรับใช้ในการสุ่มตู้ Limited อีก 10 เม็ดในวันที่ 25พ.ค. นี้อีกด้วย

Wuthering Waves เป็นเกมแอ็กชั่น RPG แนวโอเพ่นเวิลด์รูปแบบใหม่โดยจะเล่าเรื่องราวของโลกที่มีชื่อว่า Rover ที่อยู่ในยุคแห่งการต่อสู้ และเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่เกิดภัยพิบัติเมื่อร้อยปีที่แล้ว สิ่งมีชีวิตที่แปลกประหลาดได้บุกมายังโลกใบนี้ ทำให้เกิดการทำลายล้างทั่วทุกแห่งหนจนอารยธรรมที่เคยมีเริ่มเลือนหายไป อย่างไรก็ตามยุคแห่งความหวังก็เริ่มย่างกรายเข้ามา หลังผู้รอดชีวิตเริ่มต้นที่จะจับมือกันเข้าต่อสู้กับสัตว์ประหลาดเหล่านี้ และสร้างอารยธรรมขึ้นมาใหม่อีกครั้ง

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button