เกมไกด์

Honkai: Star Rail – แนวการปั้น Dan Heng

หน่วยหอกล่าสังหารสุดหล่อ

Dan Heng เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ผู้เล่นจะได้รับมาใช้งานฟรี ๆ ตั้งแต่ต้นเกม โดยตัวละครนี้เป็นตัวละครสายล่าสังหารระดับ 4 ดาวที่มีธาตุประจำตัวคือลมนั่นเอง ในวันนี้ผู้เขียนได้รวบรวมแนวการปั้น Dan Heng มาให้ทุกคนได้ติดตามกันเพื่อที่จะทำให้ผู้เล่นที่ใช้งานตัวละครนี้สามารถรีดเร้นประสิทธิภาพของตัวละครนี้ออกมาได้อย่างเต็มที่ครับ

ความสามารถ

Cloudlancer Art: Torrent เป็นทักษะที่พร้อมใช้ของ Dan Heng โดยทักษะนี้สร้างความเสียหายได้ดีและหากทำดาเมจแบบติดคริได้ จะทำให้ศัตรูติดสถานะ Slow (ลด SPD ลงเล็กน้อย) และทันทีดีบัฟนี้มีผลเมื่อใช้ Ethereal Dream ท่าไม้ตายของ Dan Heng ซึ่งสร้างความเสียหายได้มากขึ้นเมื่อเทียบกับเป้าหมายที่ติดสถานะ Slow นอกจากนี้ เมื่อใดก็ตามที่เขาเป็นเป้าหมายโดยความสามารถของตัวละครภายในทีม จะทำให้ทักษะ Superiority of Reach ใช้งานทันที ซึ่งทักษะนี้จะเพิ่ม Wind RES PEN พิเศษให้กับเขาและเพิ่มความเสียหายที่เขาทำได้ ซึ่งทักษะทั้งหมดนี้ทำให้ Dan Heng เป็นตัวละครสายบุกทะลวงที่โหดมาก ๆ ตัวหนึ่งเลยทีเดียว

Dan Heng สามารถใช้งานร่วมกับใครก็ได้ที่สามารถมอบบัฟให้เขาได้ เช่น Bronya, Tingyun รวมไปถึง March 7th นอกจากนี้ยังควรสังเกตว่า Splitting Spearhead เทคนิคของเขาทำให้เขาสร้างความเสียหายได้มากขึ้น 40% เป็นเวลาสามเทิร์นเมื่อเริ่มการต่อสู้ ใช้สิ่งนี้เสมอเมื่อปะทะกับศัตรูที่แข็งแกร่ง

ลำดับการอัปสกิลที่แนะนำ

Ethereal Dream -> Cloudlancer Art: Torrent -> Superiority of Reach -> โจมตีปกติ

image 1261

Light Cones และ Relics ที่แนะนำ

Light Cones ที่ดีที่สุดสำหรับ Dan Heng คือ Only Silence Remains เป็น Light Cones ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการต่อสู้กับบอส โดยเจ้า Light Cones จะช่วยเพิ่มความเสียหายแบบพาสซีฟให้กับผู้ใช้พร้อมกับโบนัสอัตรา CRIT เมื่อใดก็ตามที่มีศัตรูน้อยกว่าสองตัวในสนาม และในการบุกด่านต่าง ๆ Darting Arrow เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการใช้งาน

สำหรับ Relics ชุด Eagle of Twilight Line นั้นดีมากสำหรับ Dan Heng เพราะ Relics นี้จะเพิ่มความเสียหายและทำให้เขาโจมตีได้บ่อยขึ้น ในอีกทางหนึ่ง ผู้เล่นสามารถใช้ Musketeer of Wild Wheat เพื่อรับโบนัสดาเมจได้ สำหรับสถานะย่อย ให้จัดลำดับความสำคัญของอัตรา CRIT, CRIT DMG, ATK และ Wind DMG

ทั้งหมดนี้คือแนวการปั้น Dan Heng ของเกม Honkai: Star Rail โดยเกมนี้เป็นเกม Turn Based RPG ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสำรวจฉากภายในเกมอีกด้วย โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในจักรวาลข้ามดวงดาว และพบกับการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นมากมาย

ที่มา
gamerant

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button