ข่าวคอนโซล / พีซีพีซีเกม

Warhammer 40000 Speed Freeks เปิดลงทะเบียนทดสอบ OBT แล้ว

เกมแนวรถแข่งประจัญบานที่ได้แรงบันดาลใจจาก Twisted Metal

นอกเหนือจากเกมแข่งรถทั่วไปและเกมแข่งรถสไตล์ปาร์ตี้แล้ว อีกหนึ่งประเภทที่ไม่ค่อยได้เห็นบ่อยๆ แต่เปิดตัวมากี่ครั้งทุกคนก็ให้ความสนใจก็คงหนีไม่พ้นสไตล์ Vehicular Combat ซึ่งเป็นเกมที่ผู้เล่นไม่ได้ประชันความเร็วกัน แต่เปลี่ยนรถแข่งของตัวเองให้กลายเป็นยานพาหนะติดอาวุธเพื่อตบตีกับศัตรูจนเหลือเพียงผู้รอดชีวิตคนเดียว ล่าสุด แฟรนไชส์ดังอย่าง Warhammer ก็ขอมาลงสนามนี้กับเกมภาคใหม่แล้ว

เกี่ยวกับ Warhammer 40000 Speed Freeks

เกมการแข่งขันที่ให้ผู้เล่นรับบทเป็นนักแข่งรถติดอาวุธ จะเป็นรถถัง รถยนต์ หรือมอเตอร์ไซค์ ที่จะต้องต่อสู้กันกับศัตรูฝ่ายตรงข้ามในสนามขนาดใหญ่อันร้อนแรงและหฤโหด ผู้เล่นสามารถติดตั้งสรรพาวุธสำหรับการโจมตีไม่ว่าจะเป็นปืนกล ระเบิด หรือสุดแท้แล้วแต่จะจินตนาการพร้อมจุดมุ่งหมายในการห้ำหั่นฝ่ายตรงข้ามให้กระจุย รองรับการเล่นเกมในแบบ Cross-play และ Online PvP เปลี่ยนทุ่งสังหารให้กลายเป็นดินแดนที่เต็มไปด้วยหมอกควันไอเสียและไฟพวยพุ่ง

ผู้เล่นสามารถเลือกรถแข่งได้หลากหลายรูปแบบที่ล้วนมีสกิลและทักษะที่ต่างกันเพื่อให้เข้ากับสไตล์การเล่น แต่แน่นอนว่ารถทุกคันมีความสามารถพอที่จะทำให้อีกฝ่ายเละเป็นโจ๊กหรือระเบิดตูมตาม เกมจะรองรับผู้เล่นสูงุสด 8 คน แบ่งเป็นทีมหรือตีกันเองก็ได้นอกจากนี้ยังมีโหมดการเล่นแบบอื่นๆ ให้ลองสนุกกัน ซึ่งเกมจะเป็นส่วนหนึ่งของจักรวาลเกมหลัก และมีอีสเตอร์เอ้กรวมไปถึงไอเทมที่ออกแบบตามเกมอื่นๆ มากมายให้เลือกสรรครับ

รูปภาพตัวอย่าง

Warhammer 40,000 Speed Freeks
Warhammer 40000 Speed Freeks
Warhammer 40000 Speed Freeks
Warhammer 40,000 Speed Freeks

ดาวน์โหลดเกม

Speed Freeks จะเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการในอนาคต แต่ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมหน้าร้านค้าบน Steam เพื่อติดตามข่าวสาร หรือ ลงทะเบียนรอบ OBT ได้แล้ว โดยสามารถคลิกปุ่ม Request Access บนเว็บไซต์ด้านล่างนี้ได้ จากนั้นก็รอการตอบกลับจากผู้พัฒนาเพื่อยืนยันการเข้าทดสอบ (สามารถทดสอบได้ถึง 30 พฤษภาคมนี้) ก่อนเปิดให้บริการจริงในช่วงฤดูร้อนกลางปี มิถุนายน – สิงหาคม เหมาะกับใครที่คิดถึง Twisted Metal ที่หายไปนาน ส่วนโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันอย่าลืมติดตามกันที่นี่เช่นเคย

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมเชิงวิพากษ์ด้านสังคม วัฒนธรรม ศิลปะ | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | ชอบกิน | ปากร้ายแต่ใจดี น่ารักอ่อนหวานคิขุ และแบ๊วกรุบ
Back to top button