ข่าว

บอร์ดเกม Final Fantasy VII Remake Materia Hunter เตรียมวางจำหน่าย 2024

ออกตามล่าหา Materia กันเถอะ

Square Enix ได้ประกาศเปิดตัว Final Fantasy VII Remake Board Game Materia Hunter บอร์ดเกมที่รองรับผู้เล่นแบบ 1v1 และ 2v2 โดยบอร์ดเกมนี้มีกำหนดวางจำหน่ายทั่วโลกในเดือนเมษายน 2024 และในตอนนี้ก็เปิดให้พรีออเดอร์แล้วบน Square Enix Online Store ในราคา 44.99 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 1,600 บาท)

ภายในเกมนี้ ผู้เล่นจะใช้การ์ดตัวละคร 20 ใบเพื่อรวบรวมการ์ด Materia ที่แตกต่างกันมากถึง 80 ใบในเกม ผู้เล่นต้องแข่งขันกันเพื่อชิง Materia มาอยู่ในมือให้มากที่สุด โดยจะมีสกิลของตัวละครที่คุ้นตาให้ได้ใช้งานกันด้วย โดยผู้เล่นหรือทีมที่มี Materia มากที่สุดในตอนท้ายของเกมจะเป็นผู้ชนะ โดยเกมนี้จะใช้เวลาเล่นประมาณ 20-30 นาที และเหมาะกับผู้เล่นอายุตั้งแต่ 14 ปีขึ้นไป

Square Enix ได้เผยโฉมการ์ดตัวละครและ Materia บางส่วนใน Final Fantasy VII Remake Board Game Materia Hunter มาให้เราได้ชมกันด้วย โดยภาพตัวละครได้ต้นแบบมาจากเกม Final Fantasy VII Remake ซึ่งเรียกได้ว่าสวยงามมาก ๆ ฉะนั้นแฟนเกมนี้ไม่ควรพลาดเป็นอันขาด และถ้าหากใครต้องการสั่งของล่วงหน้าก็สามารถมาได้ที่นี่เลยครับ https://na.store.square-enix-games.com

ในขณะเดียวกัน Final Fantasy VII Rebirth ประกาศวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วในวันที่ 29 ก.พ. 2024 แถมเกมจะมีทั้งหมด 2 แผ่นบน PlayStation 5 ฉะนั้นหากใครพร้อมแล้วก็เตรียมตัวไว้ให้ดี เพราะการผจญภัยในครั้งนี้จะยิ่งใหญ่กว่าเดิมแน่นอน!

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button