คอนโซล / พีซีพีซี

Wakerunners ประกาศเตรียมเปิดรอบทดสอบในวันที่ 5 – 12 ก.พ. นี้

เกมแนวยิงปืนมุมกล้อง Top-down จากผู้สร้าง Dave the Diver

เรียกได้ว่าเปลี่ยนแนวกันเลยทีเดียวครับสำหัรบ Mintrocket ผู้สร้างเกมจำลองชีวิตการตกปลา – ทำซูชิอย่าง Dave the Diver ที่คราวนี้ได้ประกาศเปิดตัวผลงานใหม่ Wakerunners รูปแบบแอ็กชันยิงปืน PvP มุมกล้อง Top-down โดยจะเปิดให้ทดสอบกันในวันที่ 5 – 12 กุมภาพันธ์ นี้ ยาวๆ แบบเต็มสัปดาห์ ใครสนใจก็สามารถเข้าเล่นผ่านหน้าร้านค้า Steam ตามกำหนดได้เลยแบบไม่ต้องลงทะเบียนล่วงหน้าใดๆ 

Wakerunners เป็นเกมรูปแบบแอ็กชันยิงปืน PvP ที่มาพร้อมกับระบบการต่อสู้รวดเร็วและโหมดการเล่นหลากหลาย โดยตัวเอกจะมาพร้อมกับทักษะในฐานะ Waker ผู้ใช้พลังไบโอเมตริก และ Runner ผู้ใช้พลังความเร็วแสง เมื่อรวมเข้าด้วยกันก็จะกลายเป็นนักรบที่พร้อมห้ำหั่นกัน ซึ่งเหล่า Wakers ได้เดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ เพื่อตามหาชิ้นส่วนพลังงานลึกลับ Lunium ที่เชื่อว่าจะเป็นกุญแจสำคัญในการอยู่รอดของมนุษยชาติ ส่วนอีกฝ่ายคือ

ผู้เล่นจะบังคับตัวละครจากมุมสูงทำให้สามารถมองเห็นว่ารอบข้างจะมีศัตรูอะไรบ้าง และยิ่งเคลื่อนที่นานก็จะยิ่งเพิ่มอัตราเร่งเพื่อไปให้ถึงจุดทำภารกิจ โดยสองทีมจะแบ่งออกเป็นฝั่งตั้งรับและฝั่งบุก อาศัยทีมเวิร์คในการประสานงาน พลิกแพลงกลยุทธ์ด้วยสกิลเฉพาะตัว เพื่อนำชัยชนะกลับมา ซึ่งจะมีโหมดการเล่นทั้งแบบ Team Deathmatch, Capture the Flag สไตล์ดั้งเดิม หรือจะเล่นโหมด Raiders ในการต่อสู้กับบอสขนาดใหญ่ก็ได้

Wakerunners จะเปิดให้บริการบน PC ในอนาคต โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมหน้าร้านค้าบน Steam ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และจะมีการเปิดทดสอบผ่าน Steam ในเดือนหน้านี้ ว่าแล้วอย่าลืมเข้าไปรอรับข่าวสารอัปเดตบนหน้าร้านเพื่อไม่ให้พลาดทุกข้อมูลก่อนใคร ส่วนโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันอีกขอเชิญติดตามกันที่นี่ได้เลยครับ

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button