ข่าวพีซี

Unrecord ปล่อยวิดีโอเทรลเลอร์โชว์เกมเพลย์

หลังมีหลายคนบอกว่า 'น่าจะของปลอม'

ไม่นานหลังจากที่ผู้พัฒนา DRAMA ได้เปิดตัว Unrecord เกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่ใช้มุมมองแบบ Body Cam ที่เหมือนจริง ผู้กำกับร่วม Alexandre Spindler และเกมดังกล่าวก็ตกอยู่ภายใต้ดราม่าทันทีเพราะเกมดูสมจริงเกินไป ทำให้หลายคนบอกว่า “สงสัยจะเป็นเกมปลอม”

หลังจากเห็นข้อร้องเรียนจำนวนมากเกี่ยวกับเกมที่ดูปลอมและนำเสนอธีมของเกมที่อาจทำให้ผู้คนจำนวนพอสมควรค่อนข้างไม่สบายใจเมื่อพิจารณาจากบรรยากาศทางการเมืองในหลายส่วนของโลกในปัจจุบัน สตูดิโอได้ออกแถลงการณ์เพื่อตอบคำถามเหล่านี้ ซึ่งหลัก ๆ ทางสตูดิโอได้บอกว่าเกมนี้มีเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่ในฝรั่งเศส และเกม Unrecord จะไม่อิงจากเหตุการณ์ในชีวิตจริงใด ๆ สตูดิโอหวังว่าทุกคนจะเข้าใจว่าเกมนี้คือสื่อบันเทิงเหมือนกับภาพยนตร์ การแสดง รวมไปถึงนิยายที่สร้างจากเรื่องสมมติ

นอกจากนี้เมื่อพูดถึงว่าเกมนี้เป็นของปลอมด้วยการใช้ฟุตเทจในโลกแห่งความเป็นจริงมาหลอกลวงผู้ชม ทาง Spindler ถึงกับใช้ทวิตเตอร์เพื่อโชว์เกมเพลย์เบื้องต้นที่กำลังเล่นผ่านใน Unreal Engine 5 Spindler พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า “สำหรับผู้ที่คิดว่า Unrecord เป็นของปลอมหรือเป็นวิดีโอ ต้องขออภัยด้วยนะ”

ข้อมูลทั่วไป

Unrecord เป็นเกมยิงแบบมีการวางแผนกลยุทธ์ โดยเกมนี้จะนำเสนอบทสนทนาที่ซับซ้อน เล่นกับประเด็นขัดแย้งทางศีลธรรมที่ยากจะตัดสินใจ และระบบการยิงที่ไม่เหมือนใคร โดยโครงเรื่องใน Unrecord เปรียบได้กับนิยายสืบสวนสอบสวนหรือหนังระทึกขวัญ ผู้เล่นจะต้องสืบสวนคดีอาชญากรรมหลายคดีและเผชิญหน้ากับตัวละครที่หลากหลาย

ฟีเจอร์หลัก

  • ระบบการเล็งแบบอิสระพร้อม ADS ที่แท้จริงและการเคลื่อนไหวของมือที่ไม่จำกัด
  • ตายแล้วลองต่อสู้ใหม่ด้วยวิธีทางเทคนิคใหม่ ๆ จงจำไว้ว่าเกมนี้ไม่มีที่ว่างสำหรับข้อผิดพลาด
  • ไม่มีข้อบังคับในการดำเนินการ ขึ้นอยู่กับคุณที่จะพัฒนากลยุทธ์ของคุณเอง
  • เลือกบทสนทนาที่ส่งผลต่อประสบการณ์ของคุณ แม้ในระหว่างการต่อสู้
  • เกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่เน้นการเล่าเรื่องโดยเน้นไปที่เนื้อเรื่องที่เต็มไปด้วยการหักมุมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวอาชญากรรมและระทึกขวัญที่ดีที่สุด
  • แนวทางการเล่นเกมด้วยมุมมองที่แปลกใหม่ “Body Cam”

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button