ข่าว

แฟนผีแดงเอาคืน! ซัดหงส์แดงยับใน FIFA 23 ยิงไป 107 ต่อ 0

นี่กะเอาไม่ให้ผุดไม่ได้เกิดเลยใช่ไหม

แม้ว่าจะผ่านมาระยะหนึ่งแล้ว แต่ฝันร้ายของเหล่าผีแดงที่โดนหงส์แดงซัดยับไป 0 ต่อ 7 ทำให้แฟน Manchester United หลายคนหัวเสียกันเป็นอย่างมาก โดยล่าสุดมีแฟนผีแดงหาทางเอาคืนหงส์แดงได้ด้วย โดยใช้ทีมแมนยูในเกม FIFA 23 ยิง Liverpool ยับ 107 ต่อ 0

จากคลิปของผู้ใช้งาน TikTok ที่ชื่อว่า mardud8 ได้โชว์คคลิปสั้น ๆ ที่เผยให้เห็น Rashford กองหน้าตัวจี๊ดของ Manchester United กำลังวิ่งฝ่ากองหลังของทีม Liverpool ก่อนที่จะทำการดีดบอล และซัดประตูเข้าไปแบบสุดสวยเป็นประตูที่ 107 ในนาทีที่ 50 นิด ๆ นั่นแปลว่าเขายิงเฉลี่ยโดยประมาณแล้ว 2 ลูกต่อ 1 นาทีเลยทีเดียว!

สำหรับผู้ที่เข้ามารับชมคลิปนี้ก็ได้คอมเมนต์แซวกันจำนวนมาก เช่น

“มีความในใจเป็นหมื่นล้านคำ”
“เกมกับความจริงมันต่างกัน”
“น่าจะเเค้นน่าดู”
“ขนาดลูกสุดท้าย ยังตกเลข 7”
“เวลายังอีกเยอะ… จะทะลุ 200 มั้ย”

FIFA 23 เป็นเกมจำลองการแข่งฟุตบอลภาคใหม่ล่าสุดที่จะมาพร้อมกับระบบการแข่งขันที่ล้ำลึกด้วยเทคโนโลยี HyperMotion 2 เพิ่มมิติของเกมด้วยฟิสิกส์ที่อัปเกรด, อนิเมชั่นกว่า 6,000 รูปแบบที่แตกต่างกันไม่ว่าจะเป็นการปฏิสัมพันธ์ของนักบอลที่สมจริงขึ้นทั้งตัวผู้เล่นในสนามและผู้เฝ้าประตู นอกจากนั้นแล้วยังมีการประกาศระบบ Cross-play ให้ผู้เล่นระหว่างเวอร์ชั่น PlayStation 4 – 5 และ Xbox Series X|S – Xbox One สามารถลงสนามด้วยกันอย่างราบรื่นไร้กำแพงกั้น เช่นเดียวกับการเพิ่มสโมสรฟุตบอลหญิงในโหมด Women’s FIFA World Cup

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button