ข่าวพีซี

Touhou Dungeon Maker: The Labyrinth of Heart เกมสร้างดันเจี้ยนแบบ Roguelike

เตรียมวางจำหน่ายบน PC Steam

Publisher Alliance Arts และ Unknown X ได้ประกาศเปิดตัว Touhou Dungeon Maker: The Labyrinth of Heart เกมสร้างดันเจี้ยนแบบ Roguelike ให้เราได้ติดตามกันบน PC (Steam) แล้ว โดย ณ ตอนนี้เกมดังกล่าวยังไม่ประกาศวันที่วางจำหน่าย ซึ่งหากใครสนใจก็สามารถเพิ่มเกมนี้ลงไปใน Wishlist ได้

ข้อมูลทั่วไป

Touhou Dungeon Maker: The Labyrinth of Heart เป็นเกม RPG จัดการดันเจี้ยนสไตล์โร้คไลค์ x Tower Defense เสริมความแข็งแกร่งให้ตัวละคร วางกับดัก และกำจัดศัตรูจำนวนมหาศาลที่ถาโถมเข้ามา ถึงเวลาสร้างดันเจี้ยนในอุดมคติของคุณเอง เอาชีวิตรอดเป็นเวลา 100 วันหลังจากการโจมตี และไขความลึกลับของดันเจี้ยนเวทมนตร์

ระบบเกม

สร้างดันเจี้ยนในอุดมคติของคุณ – ผูกมิตรกับสาว ๆ เสริมความแข็งแกร่ง วางกับดัก และต่อสู้กับภูตผีที่มาโจมตีคุณ เมื่อคุณเอาชนะภูตผีทั้งหมดได้ คุณจะได้รับรางวัลมากมายเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับดันเจี้ยนของคุณ

ไขความลึกลับของดันเจี้ยนเวทมนตร์ – เอาชีวิตรอดเป็นเวลา 100 วันเพื่อรับรางวัลมากมาย จากนั้นคุณจะได้รับไอเทมสำคัญ “กราฟฟิตีลึกลับ” คุณจะต้องรวบรวมพวกมันเพื่อไขความลับที่เกิดขึ้นภายในที่แห่งนี้

พัฒนาตัวละครของคุณเอง – ตัวละครที่เล่นได้แต่ละตัวมีความสามารถพิเศษเฉพาะตัว ใช้ค่าประสบการณ์ที่คุณได้รับเมื่อเกมจบลงเพื่อปลดล็อกความสามารถใหม่และเล่นเกมด้วยความได้เปรียบมากขึ้น

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button