ข่าวคอนโซล / พีซีพีซีเกม

The Witcher 3 REDKit โปรแกรมทำ Mod เปิดให้บริการแล้ววันนี้

สร้างเควสต์ใหม่ แต่งคัตซีน ปรับบาลานซ์ทุกอย่างได้อิสระ

หลังจากมีการเปิดทดสอบกันไปก่อนหน้านี้ ในที่สุด CD Projekt RED ก็ได้ประกาศเปิดให้บริการโปรแกรม The Witcher 3 REDKit อย่างเป็นทางการสำหรับผู้ใช้สาธารณะสักที ซึ่งต้องบอกเลยว่าโปรแกรมนี้จะช่วยปลดล็อกความสามารถใหม่ๆ ให้กับผู้จัดทำโปรแกรมเสริมและ Mod ต่างๆ ได้อย่างเต็มที่เพราะเป็นเครื่องมือออกแบบเกมชนิดเดียวกันกับที่ทางผู้พัฒนาใช้งานเพื่อเกมนี้โดยเฉพาะครับ

โปรแกรมนี้ใช้เพื่อการสร้าง Mod บนเกม The Witcher ภาคสามบน PC โดยให้ผู้ใช้ปรับแต่งหรือขยับขยายเกมได้อย่างอิสระทั้งการปรับแต่งแผนที่ในฉาก การออกแบบเควสต์ การออกแบบอนิเมชัน และโมเดลตัวละครพรีเซ็ตที่พร้อมให้ใช้งานตั้งแต่เปิดโปรแกรม เรียกได้ว่าสาย Mod ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะทุกอย่างที่อยู่ในจินตนาการล้วนถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาได้อย่างรวดเร็วเพียงปลายนิ้ว ผู้ใช้ที่มีเกม The Witcher 3: Wild Hunt สามารถใช้งานได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

ฟีเจอร์สำคัญของโปรแกรม

โลกที่เป็นของคุณ

สนุกกับโลกของ The Witcher 3: Wild Hunt ในแบบที่คุณไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนด้วยฟีเจอร์ล้ำสมัยที่อยู่เพียงปลายนิ้วให้ได้ปลดปล่อยความสร้างสรรค์และปรับแต่งประสบการณ์ของเกมด้วยตัวเองผ่านเครื่องมือสำหรับการแก้ไขเกือบทุกองค์ประกอบของเกม

อัปเกรดความสนุก

REDKit มอบอิสระให้ผู้เล่นด้วยเครื่องมือสุดทรงพลังที่ใช้งานโดยทีมงาน CD Projekt RED เพื่อให้ทุกคนสามารถนำไอเดียมาสานต่อให้กลายเป็นผลงานอัปเกรดที่จะยกระดับ The Witcher 3 สู๋การเป็นสนามพลังความคิดที่จินตนาการของคุณคือข้อจำกัด ตั้งแต่การสร้างเควสต์ใหม่ ไอเทมใหม่ อาวุธ หรือตัวละคร เช่นเดียวกับเครื่องมือทำอนิเมชัน เขียนบทใหม่ๆ ไปจนถึงการนำเสนอพื้นที่เรื่องราวที่ไม่มีมาก่อน

ชุมชนผู้เล่นคือความสำคัญ

REDKit ไม่ได้เป็นเพียงเครื่องมือให้ผู้เล่นเท่านั้น แต่เป็นจดหมายรักที่มอบให้ชุมชนผู้เล่นทั้งหมดเพื่อแลกเปลี่ยนไอเดียและแรงบันดาลใจสำหรับการสรรสร้างประสบการณ์การเล่นเกมที่เป็นของคุณเอง

08 mod 1

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่วิพากษ์สังคม วัฒนธรรม ศิลปะ เพศ ผ่านเกมคนเดียวในไทย ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง | ปากร้ายแต่ใจดี น่ารักอ่อนหวานคิขุ
Back to top button