ข่าวคอนโซล / พีซีพีซีเกม

เปิดตัว The Land of the Magnates เกมแอ็กชั่นผจญภัยเทพนิยายตะวันออกกลาง

เตรียมวางจำหน่ายผ่าน Steam ในปี 2025

Freedom Games และ Permanent Way Games ได้ประกาศเปิดตัว The Land of the Magnates เกมแอ็กชั่นผจญภัยสไตล์ Side-Scrolling ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากตำนานตะวันออกกลาง เตรียมวางจำหน่ายบน PC (Steam) วางจำหน่ายในปี 2025

เกี่ยวกับ The Land of the Magnates

เนื้อเรื่อง

The Land of the Magnates คือเกมแอ็กคชั่นผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ ในโลกเวทมนตร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากตำนานตะวันออกกลาง คุณรับบทเป็น Malik Shahbaz เจ้าชายแห่งดินแดนแห่งอาทิตย์  ดินแดนที่เคยเต็มไปด้วยความสุขและเสียงดนตรี  ที่ในตอนนี้ถูกปกคลุมไปด้วยความมืดมิดและความเงียบสงัด หลังการสิ้นพระชนม์ของราชินี กษัตริย์ก็ถูกวางยาพิษ และเจ้าชายถูกกล่าวหาว่าเป็นกบฏ ในตอนนี้ Shahbaz เจ้าชายผู้สูญเสียเกียรติศักดิ์ ต้องเดินทางไปทั่วอาณาจักรเพื่อหาทางรักษาพ่อของเขา ยึดคืนบัลลังก์  และนำแสงสว่างกลับคืนสู่ดินแดนแห่งอาทิตย์

ผู้เล่นจะได้ออกผจญภัยตั้งแต่ Black Forest ไปยัง Water Princess ตามไปยังดินแดนหินอ่อนของ ราชาวานร (Monkey Kings) เขาจะต้องปลดคำสาปโบราณ กำจัดสมุนมืดชั่วร้าย และไขปริศนาอันซับซ้อน

ฟีเจอร์หลัก

เรื่องราวสุดยิ่งใหญ่ ความท้าทายที่ไม่เหมือนใคร เจ้าชายหนีออกจากบ้านเกิดเมืองนอนของเขา โดยมีเพียงเสื้อผ้าและ Sitar เครื่องดนตรีประจำตัว ซึ่งเครื่องดนตรีชิ้นนี้เป็นแหล่งที่มาของเสียงเพลงสุดท้ายในดินแดน และเป็นอาวุธเพียงอย่างเดียวของเขากับความมืดมิด เสียงอันวิเศษสามารถนำชีวิตกลับคืนสู่แผ่นดินได้ แต่นั่นเป็นเพียงแค่ก้าวแรกเท่านั้น

โลกแห่งเวทมนตร์และตำนาน The Land of the Magnates เป็นโลกที่เต็มไปด้วยเวทมนตร์ ที่ซึ่งเทพเจ้าและมนุษย์อยู่เคียงข้างกัน Shahbaz จะได้พบกับเพื่อนที่ภักดี ผู้ที่โหดเหี้ยม เทพธิดาผู้ใจบุญ สัตว์ในตำนาน… เดินทางผ่านป่าวิเศษ อาณาจักรธาตุ เมืองเวทมนตร์แห่งยุคโบราณ และดินแดนแห่งเครื่องจักร และสิ่งประดิษฐ์ของยุคต่าง ๆ

ประสบการณ์ที่เพลิดเพลิน – ยึดมั่นในประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมอันซับซ้อนของอาระเบีย เปอร์เซีย อินเดีย ไบแซนเทียม และวัฒนธรรมตะวันออกมากมาย เราจะได้เห็นบทละครพื้นบ้าน เช่น อาหรับราตรี ที่ถูกทำให้มีชีวิตชีวา แตกต่างจากเกมอื่นใด เป็นประสบการณ์อันยอดเยี่ยมสำหรับประสาทสัมผัส โดยใช้พลังของ Unreal Engine 5 เพื่อนำเสนอมุมมองของโลกแห่งตำนานและนิยายอันน่าทึ่งนี้ พร้อมด้วยดนตรีประกอบที่เป็นตัวแทนดนตรีชั้นเลิศของตะวันออกกลาง โดยทีมพัฒนาชาวเติร์กผู้มากความสามารถจากอิสตันบูล

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซี/คอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิ๊ก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button