พีซีสโตร์ไทยเกมมือถือ

Tarisland เผยวัน! เตรียมเปิดให้ลุยทั้งบนมือถือและ PC ปลาย มิ.ย.นี้

เกม Cross-platform MMORPG จากค่าย Level Infinite

ก่อนหน้านี้ไม่นานทาง Level Infinite ก็ได้ประกาศเปิดรับสมัครผู้เข้าร่วมทดสอบทางเทคนิค (Technical Beta Test) ของเกม Cross-platform MMORPG ตัวใหม่แกะกล่องอย่าง Tarisland ไป และในตอนนี้ทางผู้พัฒนาเกมก็ไม่รอช้า ออกมาอัปเดตข่าวต่อเนื่องทันทีว่าเกมเตรียมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการบนทุกแพลตฟอร์มในวันที่ 21 มิถุนายนนี้!

ในโพสต์ดังกล่าวได้ระบุว่า “เซิร์ฟเวอร์ต่างประเทศของ Tarisland มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว ถึงเวลาที่คุณจะได้ออกเดินทางเพื่อค้นพบดินแดนที่ยังไม่เคยมีใครสำรวจและไขความลึกลับแห่งอดีต การผจญภัยครั้งใหม่รอคุณอยู่ Tarisland รู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศการเปิดตัวอย่างเป็นทางการบนทุกแพลตฟอร์มในวันที่ 21 มิถุนายน!”

ทางผู้พัฒนาเกมได้บอกข่าวดีเพิ่มเติมว่าเกมดังกล่าวพร้อมให้ดาวน์โหลดล่วงหน้าแล้ว ผู้อ่านคนใดที่สนใจก็มาดาวน์โหลเกมรอเตรียมตัวสัมผัสประสบการณ์แห่งการผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ในชีวิตที่รอคุณอยู่พร้อมกับผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลกได้เลย!

Tarisland เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่สามารถเล่น cross-platform ได้ทั้ง PC และ มือถือ โดยผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครจากหนึ่งในเจ็ดคลาสที่มีสกิลแตกต่างกัน พร้อมผจญภัยในโลกอันกว้างใหญ่ไพศาลปราศจากระบบนำทางอัติโนมัติ สนุกไปกับคอนเทนต์ PVE ในความยากหลายระดับ กิจกรรมต่าง ๆ และค้นหาโซนปริศนาที่ซ่อนอยู่ อีกทั้งเพิ่มความสมจริงด้วยระบบสภาพอากาศ พฤติกรรมมนุษย์ และอีสเตอร์เอ้กสำหรับสถานที่พิเศษ

เว็บไซต์ทางการ ที่นี่

ดาวน์โหลด

App Store
Google Play

ดาวน์โหลดเวอร์ชั่น PC

Tarisland Screenshot

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button