ข่าวพีซี

ย้อนเวลากลับไปสู่ยุคสามก๊กใน Tales of Three Kingdoms: The Mortal World

เกม Turn-Based RPG กราฟิก 2.5D เตรียมเปิดให้เล่นบน Steam ปีหน้า

Softstar Entertainment ได้ประกาศเปิดตัวเกม RPG Turn-Based 2.5D สุดมันส์อย่าง Tales of Three Kingdoms: The Mortal World โดยมีแผนเปิดให้เล่นบนแพลตฟอร์ม PC ผ่าน Steam ในปี 2024

image 851

ข้อมูลทั่วไป

Tales of Three Kingdoms: The Mortal World จะพาผู้เล่นย้อนเวลากลับไปสู่ยุคสามก๊ก โดยผู้เล่นจะรับบทเป็น Dou Fu ชายหนุ่มผู้พยายามใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายท่ามกลางความวุ่นวาย แต่ชะตากรรมก็เล่นตลกเมื่อเขาได้พบกับเจ้าหญิงองค์หนึ่งจากราชวงศ์ฮั่น ตั้งแต่นั้นชีวิตของ Dou Fu ก็เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง

ตลอดการผจญภัย ผู้เล่นจะต้องเผชิญกับความท้าทายและสถานการณ์มากมาย การตัดสินใจของผู้เล่นจะส่งผลต่อเส้นทางการดำเนินเรื่องและนำไปสู่จุดจบที่แตกต่างกัน นอกจากนี้จุดเด่นของเกมคือระบบคอมโบที่ทำให้ผู้เล่นสามารถเชื่อมโยงสกิลของตัวละครเข้าด้วยกันเพื่อสร้างท่าไม้ตายอันทรงพลัง นอกจากนี้การสะสมตัวละครฮีโร่จากยุคสามก๊กเพื่อจัดตั้งทีมที่แข็งแกร่งที่สุดก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญในเกมที่หลายคนจะต้องประทับใจ

เตรียมตัวให้พร้อมที่จะดื่มด่ำไปกับเรื่องราวอันเข้มข้นและการต่อสู้สุดมันส์ใน Tales of Three Kingdoms: The Mortal World ได้ในปี 2024 บน PC และหากผู้อ่านคนใดสนใจก็สามารถเพิ่มเกมนี้ลงไปใน Wishlist ได้แล้ววันนี้!

image 850

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button