พีซีเกม

Sumerian Six ถึงเวลาปราบนาซีด้วยวิทยาศาสตร์!

เกมวางแผนลับสมองผสมผสานแอ็กชั่นลอบเร้นเปิดตัวบน PC

Devolver Digital ผู้จัดจำหน่ายเกมชื่อดัง และ Artificer ผู้พัฒนาเกม ประกาศเปิดตัวเกม Sumerian Six เกมวางแผนการรบแบบเรียลไทม์ผสมผสานการลอบเร้น สำหรับ PC (Steam) โดยเกมนี้มี Demo ให้ได้เล่นกันด้วย อย่างไรก็ตามเกมนี้ยังไม่ได้ประกาศวันวางจำหน่าย

เกี่ยวกับ Sumerian Six

ข้อมูลทั่วไป

Sumerian Six เกมวางแผนการรบแบบเรียลไทม์ผสมผสานการลอบเร้น พาผู้เล่นสู่สงครามโลกครั้งที่สอง ร่วมต่อสู้กับเหล่าทหารพรานนักวิทยาศาสตร์ Enigma Squad ทีมนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำที่รวมพลังกันเพื่อปฏิบัติภารกิจลับ ขัดขวางแผนการร้ายของ Hans Kalmmer อดีตสมาชิกทีม ที่เกี่ยวข้องกับสารลึกลับทรงพลัง Geiststoff

ร่วมออกเดินทาง ผจญภัยไปทั่วโลก เคียงข้างพันธมิตรผู้กล้า ได้แก่ Rosa Reznick นักเคมีผู้ลี้ภัย  Wojtek หมีนักรบ และ Siegfried von Adelsberg นักจิตวิเคราะห์ กำจัดศัตรูด้วยทักษะพิเศษของแต่ละสมาชิก ผสมผสานพลังสร้างผลลัพธ์อันทรงพลัง และเมื่อคุณเจาะลึกเข้าไปในแผนการของ Nazi คุณจะพบกับอาวุธวิทยาศาสตร์ลี้ลับและสิ่งประดิษฐ์โบราณของ Sumerian ที่เชื่อมโยงกับแผนการของ Kammler ชะตากรรมของโลกอยู่ในมือคุณ ป้องกันไม่ให้เส้นเวลาอันมืดมิดเกิดขึ้นจริง!

ฟีเจอร์หลัก

Nazis ที่มาพร้อมปีศาจ – ต่อสู้กับเหล่า Nazis ที่นำโดย Hans Kammler อดีตสมาชิกทีมของคุณ พวกนาซีใช้พลังลี้ลับสร้าง Wunderwaffe ขั้นสุดยอด เตรียมพร้อมเผชิญหน้ากับกองกำลังติดอาวุธหนัก กลายพันธุ์ และพลังเหนือธรรมชาติ ทดสอบความสามารถทางกลยุทธ์และความคล่องแคล่วของคุณไปจนถึงขีดสุด

ความรุนแรงแสนสนุกผสานวิทยาศาสตร์อันล้ำสมัย – ลอบเร้นเข้าโจมตีฐานทัพนาซี กำจัดทหารยามที่คอยเฝ้าระวังอยู่เสมอด้วยวิธีต่าง ๆ ก่อนที่จะเผชิญหน้ากับภัยคุกคามที่ร้ายแรงกว่าเดิม ผสานพลังอันทรงพลังของทีมของคุณอย่างสร้างสรรค์เพื่อแสดงแสนยานุภาพทางกลยุทธ์

เดินทางไปทั่วโลก – Sumerian Six ได้รับแรงบันดาลใจจากสถานที่และเหตุการณ์จริง พาคุณไปสู่การเดินทางผ่านประวัติศาสตร์อันแปรเปลี่ยน ไปยังดินแดนที่เรื่องเล่าพื้นบ้านและทฤษฎีสมคบคิดมีความจริงจังเทียบเท่ากับภัยคุกคามของ Nazi

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซีและคอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button