พีซี

ออกบู๊สนั่นนรกแบบ 18+ ในเกม SUCCUBUS

สวมบทบาทเป็นปีศาจแห่งตัณหา ออกถล่มศัตรูให้สิ้นซาก

ล่นฟรีในเวอร์ชั่น Prologue แล้ว

หากผู้อ่านท่านใดกำลังหาเกมบู๊เลือดสาดที่มีฉาก 18+ รีบมาติดตามข่าวนี้ได้เลย เมื่อล่าสุดทาง Madmind Studio ประกาศเปิดตัวเกม SUCCUBUS บน Steam เป็นที่เรียบร้อยแล้วพร้อมให้คุณได้โหลดไปเล่นช่วงต้นของเกมกันฟรี ๆ ในเวอร์ชั่น Prologue ก่อนที่เกมตัวเต็มจะวางจำหน่าย

องค์ประกอบของเกม SUCCUBUS: Prologue

ถึงเวลาสวมบทบาทเป็น Vydija ปีศาจแห่งตัณหา ผู้เล่นจะได้ใช้ความสามารถของเธอในการแก้แค้นเหล่าศัตรู และกอบกู้อาณาจักรกลับคืนมา โดยเกม SUCCUBUS: Prologue เป็นเกมส่วนแรกของเกมเวอร์ชั่นเต็มที่จะวางจำหน่ายให้เล่นกันในอนาคต โดยเกมในเวอร์ชั่นนี้ประกอบไปด้วย

– ด่านจำนวนทั้งหมด 2 ด่านจากเกมเต็ม

– ระบบ Arena แบบจัด Ranking กับผู้เล่นทั่วโลก

– ระบบร้านค้าอาวุธและชุดเกราะ

– ระบบแผนที่โลกที่มีปฏิสัมพันธ์กับผู้เล่น 

– ศัตรูที่หลากหลาย

– ฉากสุดอลังการที่เต็มไปด้วยเลือด 

image 852

องค์ประกอบหลักของเกมเวอร์ชั่นสมบูรณ์

ถึงเวลายึดครองนรก – คุณเป็นคนที่น่ากลัวที่สุดในโลกที่โหดร้ายนี้ ถึงเวลาสั่งสอนศัตรูที่ขวางทางคุณ ปีนป่ายไปบนผาชัน หลบหลีกกับดักที่พร้อมจะคร่าชีวิตคุณ เข้ากำจัดศัตรูได้ทุกรูปแบบตามต้องการ

ปลดปล่อยความสามารถ – รับประสบการณ์เพื่อพัฒนาตนเองผ่านการกำจัดศัตรู จากนั้นใช้ค่าประสบการณ์เหล่านี้ในการอัปเกรดสกิล และปลดปล่อยพลังที่ซ่อนอยู่ภายในตัวคุณ นอกจากนี้ผู้เล่นสามารถกินหัวใจศัตรูเพื่อปลดปล่อยพลังพิเศษออกมาได้เช่นกัน

ฉีกให้สะบั้น  – ถึงเวลาใช้อาวุธของผู้เล่น และชุดเกราะพิเศษในการเข้าต่อสู้กับศัตรู ใช้กรงเล็บ หรือดาบ กระบอง และอาวุธอื่น ๆ อีกจำนวนมากในการกำจัดศัตรูให้แหลกคามือ พร้อมดูเศษชิ้นส่วนกระจัดกระจายทั่วพื้นดินอย่างสะใจ

หากใครสนใจเกม SUCCUBUS: Prologue สามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่เลยครับ 

image 848
image 849
image 850
image 851

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button