พีซีเกม

Strinova เกม Tactical TPS ตัวละครสายอนิเมะ

เปิดลงทะเบียนลุ้นรับสิทธิ์ช่วง CBT

iDreamSky ได้เปิดตัว Strinova เกม Tactical TPS ตัวละครสายอนิเมะอย่างเป็นทางการแล้ว และในตอนนี้ผู้ให้บริการเกมดังกล่าวได้ออกมาประกาศว่าเกมดังกล่าวเตรียมเปิดทดสอบเกมช่วง CBT (เซิร์ฟเวอร์ Global) บน PC ในวันที่ 28 – 30 เมษายน 2024 ที่จะถึงนี้ โดย ณ ตอนนี้เกมดังกล่าวได้เปิดให้ลงทะเบียนลุ้นรับสิทธิ์ช่วง CBT แล้ว โดยจะเปิดให้ลงทะเบียนในวันนี้ 24 เมษายน 2024 นี้

ผู้อ่านคนใดต้องการลงทะเบียนลุ้นรับสิทธิ์ช่วง CBT ได้ที่นี่ >>>คลิก<<<

เกี่ยวกับ Strinova

ข้อมูลทั่วไป

Strinova คือเกมยิง Tactical TPS สไตล์อนิเมะที่พัฒนาโดย Day 1 Studio โดยเกมนี้จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นดื่มด่ำไปกับประสบการณ์การต่อสู้สุดพิเศษที่ผสานมุมมอง 3 มิติ และ 2 มิติ เข้าไว้ด้วยกัน พร้อมระบบการยิงเชิงกลยุทธ์อันเป็นเอกลักษณ์

ฟีเจอร์หลัก

ประสบการณ์การยิงหลายมิติ – สลับกราฟิกไปมาระหว่างโมเดลแบบ 3D และ 2D ได้อย่างอิสระ แต่ละโมเดลจะมอบเส้นทางและกลยุทธ์ที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง เพื่อประสบการณ์การยิงรูปแบบใหม่

การรุกและรับเชิงกลยุทธ์หลายมิติ – Strinova มีแผนที่หลายเลเยอร์, การใช้สกิลวางแผน และอุปกรณ์มากมาย ถึงเวลาสนุกไปกับการสร้างแผนการต่อสู้แบบทีมที่ไม่เหมือนใคร

แมปและโหมดเกมที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง – สนุกไปกับแมปหลากหลายนำเสนอโหมดเกมที่หลากหลาย รวมถึง Demolition และ Scrimmage และจะมีการเพิ่มแมปและโหมดเกมใหม่ ๆ อีกมากมายในอนาคต

ตัวละครที่โดดเด่น – สกิลและอาวุธปืนอันเป็นเอกลักษณ์ ทำให้ตัวละครทุกตัวไม่(ต้องมี ไม่ ไหม)สามารถแทนที่ได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นสายบุกทะลวงแนวศัตรู หรือสายป้องกันปกป้องเพื่องมี ไม่ ไหม)นร่วมทีม คุณจะค้นพบพื้นที่ที่ตัวเองเปล่งประกายได้เหนือใคร

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซีและคอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button