ข่าว PRพีซีสโตร์ไทย

‘Solo Leveling:ARISE’ ครองอันดับ 1 ในช่วง Early Access

ทั้งเกมฟรียอดนิยมและรายได้สูงสุด

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 25 มีนาคม พ.. 2567) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ มีความตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศว่าเกมมือถือและ PC ที่จะเปิดให้บริการเต็มตัวเร็ว ๆ นี้อย่าง Solo Leveling:ARISE ได้ขึ้นอันดับ 1 เกมฟรียอดนิยมในช่วง Early Access

ปัจจุบัน Solo Leveling:ARISE ของเน็ตมาร์เบิ้ล ได้ครองอันดับ 1 สำหรับเกมฟรียอดนิยมและรายได้สูงสุด บน App Store ของ Apple นอกจากนี้ เกมยังได้รับความนิยมอันดับ 1 สำหรับเกมฟรียอดนิยมบน Google Play ในช่วง Early Access ในประเทศไทยอีกด้วย

ในขณะที่ผู้เล่นสามารถรับมือกับเนื้อเรื่องเสริมห้องบันทึกฮันเตอร์สำหรับ อีจูฮี และ คังแทชิก ที่เปิดให้เล่นเฉพาะผู้เล่นในช่วง Early Access เท่านั้นแล้ว ยังมีกิจกรรมมากมายในช่วง Early Access ที่กำลังดำเนินการอยู่ในตอนนี้ด้วยเช่นกัน ผู้เล่นสามารถร่วมเฉลิมฉลองไปกับ กิจกรรมเช็กชื่อ 14 วัน /โอกาสคัดเลือกพิเศษสำหรับ อาวุธสุดยอดของมวลมนุษยชาติชเวจงอิน ระดับ SSR /‘กิจกรรมลูกเต๋าเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองคัดเลือกพิเศษ ชเวจงอิน / กิจกรรมสะสมตัวอักษร ในช่วง Early Access ได้

นอกจาก Early Access ในประเทศไทยและประเทศแคนาดาแล้ว ยังมีการลงทะเบียนล่วงหน้าทั่วโลกสำหรับเกมนี้อีกด้วย ซึ่งมีผู้ลงทะเบียนล่วงหน้ามากกว่า 5 ล้านคนภายในเวลาไม่กี่วัน

Solo Leveling:ARISE เป็นเกมแนวแอ็กชัน RPG ที่ดัดแปลงมาจาก Solo Leveling ซึ่งเป็นเว็บตูนยอดนิยม สวมบทบาทเป็น ซองจินอู ผู้เล่นจะได้สัมผัสการเลเวลอัปของเขาและมุ่งหน้าเผชิญความท้าทายผ่านเรื่องราวอันเป็นที่โปรดปรานได้โดยตรง วัดฝีมือไปกับการต่อสู้อันทรงพลังและสร้างสไตล์การต่อสู้เป็นของตนเองโดยอาศัยหลากหลายสกิลและอาวุธต่าง ๆ เข้าด้วยกัน ผู้เล่นไม่เพียงแต่ที่จะได้ร่วมทีมกับเหล่าฮันเตอร์จากเว็บตูนเท่านั้น แต่ผู้เล่นยังสามารถสัมผัสประสบการณ์การอัญเชิญ ‘กองทัพทหารเงา’ ของตนเองด้วยคำพูดเด็ดของซองจินอูอย่าง “จงตื่น…” อีกด้วย

สามารถดาวน์โหลดเกม Solo Leveling:ARISE ได้แล้วที่ Google Play, App Store, และ เว็บไซต์ทางการ สำหรับข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Solo Leveling:ARISE สามารถติดตามได้ที่ เว็บไซต์ทางการ, X, Facebook, Instagram, Discord, และ ช่องทาง YouTube ทางการ

# # #

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ก่อตั้งขึ้นในประเทศเกาหลีเมื่อ ค.ศ. 2000 โดยเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือที่ทำรายได้สูงชั้นนำทั่วโลก ด้วยการคัดสรรสุดยอดแฟรนไชส์และทำงานร่วมมือกับสุดยอด IPชั้นนำ เน็ตมาร์เบิ้ลมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงและมอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่แฟน ๆ ทุกเพศทุกวัยทั่วโลก ในฐานะบริษัทแม่ของ Kabam และ SpinX Games และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam Cityและ HYBE (ซึ่งชื่อเดิมก่อนหน้าคือ Big Hit Entertainment)เน็ตมาร์เบิ้ลได้สร้างสรรค์ผลงานผ่านเทคโนโลยีสุดล้ำและมอบประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Seven Knights Idle Adventure, Tower of God: New World, Lineage 2: Revolution, MARVEL Future Fight, Ni no Kuni: Cross Worlds และ The Seven Deadly Sins: Grand Cross สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.netmarble.in.th/home

Back to top button