ข่าวคอนโซล / พีซีพีซีสโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

Solo Leveling: ARISE มียอดดาวน์โหลดทะลุ 15 ล้านครั้งเรียบร้อย

พร้อมแจกกินเวทสกัดไปให้ใช้งานกันฟรี!

Netmarble ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่า Solo Leveling: ARISE เกมมือถือแอ็กชั่น RPG สุดฮิต มีผู้ดาวน์โหลดทะลุ 15 ล้านคนทั่วโลกบนแพลตฟอร์ม Android, iOS และ PC เรียบร้อยแล้ว โดยยอดดาวน์โหลดนี้ทำให้เกมดังกล่าวนับเป็นหนึ่งในเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Netmarble โดยทางผู้พัฒนาเกมคาดว่าจำนวนผู้เล่นจะเพิ่มสูงขึ้นอีกเมื่อตัวเกมเวอร์ชั่น Steam วางจำหน่าย

Solo Leveling: ARISE กวาดดาวน์โหลดทะลุ 15 ล้านทั่วโลก

และด้วยยอดดาวน์โหลดทะลุ 15 ล้านครั้งและขึ้นอันดับ 1 ในหมวด “เกมฟรี” บน Google Play โดยใช้เวลาเพียง 1 สัปดาห์เท่านั้น นอกจากนี้เกมยังมียอดผู้เล่นรายวันต่อวันทะลุ 5 ล้านคนเลยทีเดียว ข่าวดียิ่งไปกว่านั้นก็คือ Netmarble ได้ประกาศว่าผู้เล่น Solo Leveling: ARISE ทุกคนจะได้รับ Essence Stones 3,000 เมื่อเล่นจนถึงเลเวล 10 ซึ่งในตอนนี้ได้มีการแจกเป็นที่เรียบร้อยแล้วภายในเกม

ขณะนี้หน้าร้านค้า Steam ของ Solo Leveling: ARISE เปิดให้ลงทะเบียนแล้ว โดยมีข้อมูลยืนยันว่ารองรับการใช้งานคอนโทรลเลอร์เฉพาะ Xbox เท่านั้น นอกจากนี้เกมเวอร์ชั่น Steam จะรองรับหลายภาษา เช่น อังกฤษ ญี่ปุ่น และเกาหลี  อย่างไรก็ตาม เกมยังไม่มีการประกาศวันเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ

Solo Leveling: ARISE เป็นเกมแอ็กชั่น RPG พัฒนาโดย Netmarble Neo และอ้างอิงจากซีรีส์เว็บตูน Solo Leveling ที่มียอดดูสะสม 14.2 พันล้านทั่วโลก ผู้เล่นจะได้ผันตัวเป็นฮันเตอร์เพื่อปกป้องมวลมนุษยชาติจากเหล่าอสูรมอนสเตอร์ต่างมิติอันแสนดุร้าย และทำการสกัดเงาของพวกมันเพื่อตั้งกองทัพทหารเงา การ ‘อัปเลเวล’ สามารถทำได้ผ่านสกิลใหม่, แอ็กชั่นที่มีสไตล์, และกลไกการเล่นที่เชื่อมโยงกัน ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นสามารถควบคุมฮันเตอร์และสกิลของพวกเขาได้

ที่มา
finalweapon

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button