ข่าวคอนโซล / พีซีพีซีสโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

Solo Leveling: ARISE จะมีฮันเตอร์และขุนพลเงาแบบออริจินัลอีกเพียบ

พร้อมยืนยันจะมีระบบแอ็กชั่นใหม่เพิ่มมาให้เล่น

เกมมือถือและ PC อย่าง Solo Leveling: ARISE เตรียมมอบความตื่นเต้นให้กับผู้เล่นสายบู๊ ทุกคนที่กำลังมองหาประสบการณ์แอ็กชั่นสุดเร้าใจเข้ามาเติมเต็มชีวิตประจำวัน โดยภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบเจอกับฮันเตอร์ และเหล่าขุนพลเงามากมาย โดยล่าสุดคุณ Seong-Keon Jin ผู้อำนวยการโครงการฝ่ายบริหารเกมนี้ได้ออกมาเปิดเผยว่า “จะมีการเพิ่มฮันเตอร์ ขุนพลเงา และสกิลกลยุทธ์ใหม่ ๆ ที่เป็นออริจินอลเฉพาะในเกมนี้เท่านั้นให้ได้ใช้งานกัน”

ยืนยันชัดเจนยังมีคอนเทนต์ใหม่รออัปเดต Solo Leveling: ARISE อีกเพียบ

ก่อนหน้านี้เกมดังกล่าวก็มีตัวละครออริจินอลอย่าง Emma Lauran และ Anna Ruiz ปรากฎตัวมาให้เราได้ใช้งานกัน ถึงแม้ว่าทั้ง 2 คนนี้จะไม่ใช่ตัวละครจากต้นฉบับ แต่ก็สามารถเข้ากับเกมได้อย่างลงตัว ซึ่งตัวละครใหม่นี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของแผนพัฒนาเกมที่จะมีการเพิ่มคอนเทนต์ใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง โดยนอกเหนือจากตัวละครแล้วยังมีการพูดถึงการเพิ่มระบบการต่อสู้และฟีเจอร์ใหม่ ๆ เข้ามาในอนาคต

ตามที่คุณ Seong-Keon Jin กล่าว ทางทีมผู้พัฒนามีแผนที่จะเพิ่มดันเจี้ยนใหม่ ๆ รวมถึงคอนเทนต์ Raid นอกจากนี้เนื้อเรื่องของเกมก็มีการอัปเดตเพิ่มเข้ามา 6 บท จากเดิม 12 บท เป็น 18 บท โดยสำหรับคนที่ติดตามมันฮวาจะเห็นว่ายังมีเนื้อเรื่องหลักของเกมอีกหลายส่วนที่ยังไม่ได้ถูกนำมาสร้างเป็นเกม ฉะนั้นมั่นใจได้ว่าเกมนี้ยังมีอะไรให้เราได้ติดตามกันอีกเพียบเลยครับ

Solo Leveling: ARISE เป็นเกมแอ็กชั่น RPG พัฒนาโดย Netmarble Neo และอ้างอิงจากซีรีส์เว็บตูน Solo Leveling ที่มียอดดูสะสม 14.2 พันล้านทั่วโลก ผู้เล่นจะได้ผันตัวเป็นฮันเตอร์เพื่อปกป้องมวลมนุษยชาติจากเหล่าอสูรมอนสเตอร์ต่างมิติอันแสนดุร้าย และทำการสกัดเงาของพวกมันเพื่อตั้งกองทัพทหารเงา การ ‘อัปเลเวล’ สามารถทำได้ผ่านสกิลใหม่, แอ็กชั่นที่มีสไตล์, และกลไกการเล่นที่เชื่อมโยงกัน ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นสามารถควบคุมฮันเตอร์และสกิลของพวกเขาได้

ที่มา
thenerdstashthenerdstash

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button