พีซีเกม

Sister: The Last Day of Summer เกมวิชวลโนเวล 18+ กราฟิกอนิเมะ AAA

เมื่อหนุ่มน้อยต้องใช้ชีวิตกับ 2 ลูกสาว และ 1 แม่แสนสวย

Jellyfish และ JAST ได้เปิดตัว Sister: The Last Day of Summer เกมวิชวลโนเวล 18+ กราฟิกอนิเมะ AAA ที่ผู้เล่นจะได้ติดตามเรื่องราวของหนุ่มน้อยที่ต้องใช้ชีวิตกับ 2 ลูกสาว และ 1 แม่แสนสวย! เรื่องราวจะอลวนอลเวงขนาดนไหน มาติดตามกันได้เลย

เกี่ยวกับ Sister: The Last Day of Summer

ข้อมูลทั่วไป

เด็กชายพบว่าตัวเองตื่นขึ้นมาในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย เขาพบว่าเขาอยู่ในบ้านที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติอย่างอบอุ่น เขาไม่ได้อยู่คนเดียว แต่คุณจะได้พบกับคุณแมวสาวสวยและลูกสาว 2 คนของเธอ คนแปลกหน้าทั้ง 3 ยินดีต้อนรับเด็กชายคนนี้ทันที ไม่นานนักทุกคนก็สนิทสนมกลมกลืนกันกลายเป็นครอบครัวที่อบอุ่นอย่างรวดเร็ว เขากลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของพวกเธอ แบ่งปันเสียงหัวเราะและความสุขง่าย ๆ ของชีวิตประจำวัน  ทว่ามีความลับบางอย่างแอบซ่อนอยู่ในบ้านหลังใหม่ของเขา

การที่คุณได้พบกับคุณแม่สุดเปิ่นอย่าง Akiko และลูกสาวแสนใจดีอย่าง Haruka กับ Chika ส่งผลให้ชีวิตประจำวันของคุณจะแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ใช้เวลากับครอบครัวใหม่ของคุณ เรียนรู้พวกเขามากขึ้น สร้างสายสัมพันธ์ที่พิเศษและอบอุ่นหัวใจ

เกมนี้มาพร้อมกับฉากที่พากย์เสียงและอนิเมชั่นเคลื่อนไหวอย่างเต็มรูปแบบ สัมผัสตัวละครแต่ละตัวได้อย่างชัดเจนและเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น ขณะที่คุณดำดิ่งสู่เรื่องราว ฉากแต่ละฉากได้รับการคิดอย่างรอบคอบและสร้างขึ้นเพื่อให้คุณติดตามตั้งแต่วินาทีแรกที่คุณเริ่มต้นชีวิตใหม่!

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซีและคอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button