พีซีเกม

ออกเดินทางช่วยโลกจากปีศาจใน Shrine’s Legacy

เกม RPG กราฟิกสุดคลาสสิค พร้อมให้ทดลองเล่น Demo แล้ววันนี้

Positive Concept Games และ Freedom Games ได้ออกมาเปิดตัว Shrine’s Legacy เกม RPG กราฟิกสุดคลาสสิคที่จะพาผู้เล่นออกเดินทางช่วยโลกจากปีศาจ โดยทางผู้พัฒนาเกมก็ได้ปล่อยเกมเวอร์ชั่น Demo ให้ทดลองเล่นแล้ววันนี้

ข้อมูลทั่วไปของ Shrine’s Legacy

เงาที่มืดสนิทก่อตัวขึ้นในดินแดนอันแสนมหัศจรรย์ กองกำลังชั่วร้ายปรากฏบนเส้นขอบฟ้า ถึงเวลาที่สองวีรบุรุษหนุ่มสาว Rio และ Reima ที่ต้องชักดาบศักดิ์สิทธิ์เพื่อกอบกู้โลกจากหายนะ อย่างไรก็ตามก่อนที่จะช่วยโลกได้ คู่หูทั้งสองต้องฟื้นฟูดาบศักดิ์สิทธิ์ก่อน โดยการตามหาอัญมณีเวทมนตร์ธาตุทั้งแปด พร้อมกับช่วยเหลือชาวเมืองนับไม่ถ้วนระหว่างทาง

Shrine’s Legacy คือเกม แอ็กชั่น RPG ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเกมคลาสสิคบนเครื่อง SNES ออกสำรวจดินแดนมหัศจรรย์กว้างใหญ่ ต่อสู้แบบเรียลไทม์ด้วยระบบต่อสู้และอุปกรณ์ที่แข็งแกร่ง ในฐานะฮีโร่คู่หู คนหนึ่งจะคอยช่วยเหลือเสมอ ไม่ว่าจะควบคุมโดย AI หรือโดยเพื่อนในโหมด Co-op

ออกสำรวจโลกเวทมนตร์ของ Ardemia เต็มไปด้วยความลับมากมาย ภายในซอกมุมต่าง ๆ ซ่อนสมบัติไว้เพียบ ไม่ว่าจะเป็นวัสดุคราฟ อัญมณีเวทมนตร์ Zuell และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมกับลงดันเจี้ยนนับไม่ถ้วนเพื่อต่อสู้กับมอนสเตอร์และบอส ที่คอยปกปักสมบัติเพื่อเพิ่มค่าพลังและเรียนคาถาใหม่ทรงพลัง แก้ปริศนาที่ท้าทายด้วยการใช้เวทมนตร์ธาตุอย่างชาญฉลาด

อย่างไรก็ตาม ในขณะที่ Ardemia ใกล้จะล่มสลาย ต้องมีการเสียสละเพื่อชัยชนะ Rio และ Reima พร้อมจะสูญเสียอะไรบ้าง?หลาย ๆ ครั้งเราจะต้องพบเจอกับการตัดสินใจที่ยากลำบาก ชาว Ardemia และเหล่าฮีโร่จะรับมือกับการสูญเสียคนที่รักพวกเขาได้อย่างไร เมื่อสายสัมพันธ์ก่อตัวขึ้นในเรื่องราวที่ขับเคลื่อนด้วยตัวละครนี้

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button