พีซีเกม

Sheryl ~The Alchemist of the Island Ruins~ นักเล่นแร่แปรธาตุสาวน้อยกับภารกิจขนาดยักษ์

วางจำหน่ายบน Steam แล้ววันนี้

Pakkuri Paradise และ Kagura Games ได้ประกาศวางจำหน่าย Sheryl ~The Alchemist of the Island Ruins~ เกมที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนักเล่นแร่แปรธาตุสาวน้อยที่จะต้องทำภารกิจขนาดยักษ์ โดยเกมดังกล่าววางจำหน่ายบน Steam แล้ววันนี้

เกี่ยวกับ Sheryl ~The Alchemist of the Island Ruins~

ข้อมูลทั่วไป

Altona เมืองที่สร้างขึ้นบนขอบนอกของเกาะ รอบ ๆ ปล่องขนาดมหึมาที่เรียกว่า Abyss โดย Abyss เป็นที่อยู่อาศัยของเผ่าพันธุ์อัจฉริยะอื่น ๆ รวมไปถึงสัตว์ประหลาด และซากปรักหักพังของอารยธรรมโบราณ แม้ว่าจะอันตรายแต่ชาวเมืองก็เข้าไปสำรวจ Abyss เพื่อค้นหาสิ่งของมีค่าและวัตถุดิบสำหรับการเล่นแร่อยู่เสมอ

Shery คือหนึ่งในนั้น เธอเป็นนักเล่นแร่แปรธาตุแสนจน เธอจึงต้องหาสารปรุงยาด้วยการสำรวจ Abyss โดยระหว่างทางเธอได้พบเพื่อนใหม่มากมาย และได้ค้นพบถึงเบื้องหลังอันดำมืด โดยเธอพบว่าตัวเองติดอยู่ในวังวนของการหลอกลวง ซึ่งเธอต้องพยายามคลี่คลายมันออกไปเมื่อเธอลงไปชั้นที่ลึกลงไปเรื่อย ๆ

ในเกมผสมผสานระหว่างชีวิตประจำวันเบาสมองและดราม่าสุดเข้มข้น Shery ต้องมองโลกในแง่ดีเพื่อ ช่วยให้ Altona เป็นเมืองที่ดีขึ้น ในขณะเดียวกันก็พยายามขจัดความมืดมิดนั้นไปตลอดกาล!

รูปแบบการเล่น

การประดิษฐ์อาวุธและชุดเกราะใหม่ ๆ เป็นกุญแจสำคัญสู่ความสำเร็จในการต่อสู้ เควสส่วนใหญ่จะสำเร็จได้ด้วยการสร้างไอเทมมากกว่าการเอาชนะการต่อสู้ ทำให้ Shery ต้องผูกมิตรกับเผ่าพันธุ์ต่าง ๆ ที่อาศัยอยู่บนแต่ละชั้นเพื่อลงไปได้ลึกขึ้น ด้วยการช่วยเหลือจากพวกเขาเหล่านั้น จะสร้างชื่อเสียงให้กับเธอ ทำให้เธอสามารถซื้อสูตรอาหารที่ดีกว่าและเล่นแร่ได้อีกมากมาย และแทนที่จะเป็นการต่อสู้แบบเทิร์นเบส Shery จะต่อสู้ในรูปแบบเรียลไทม์ มุมมองจากด้านบน ใช้ไม้เท้า ธนู และเวทมนตร์เพื่อกำจัดศัตรู! หลบเลี่ยงการโจมตีรุนแรงที่สุดของศัตรู มิเช่นนั้น Shery จะตายได้ภายในการโจมตีเพียงครั้งเดียว

ฟีเจอร์หลัก

สำรวจความมืดมิดของ Abyss – แต่ละชั้นจะมีสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันและมีผู้อาศัยเฉพาะตัว หน้าที่ของคุณคือการค้นพบสิ่งมหัศจรรย์และความน่าสะพรึงกลัวที่รอคอยอยู่ในก้นบึ้งที่มืดมิดที่สุด!

สนุกไปกับการต่อสู้แบบแอ็กชั่น – คุณจะปลดล็อคความสามารถใหม่ ๆ ตลอดทั้งเกม ซึ่งจะช่วยให้คุณต่อสู้ได้อย่างอิสระ! กลายเป็นเมจผู้มากพรสวรรค์หรือทำลายศัตรูของคุณด้วยความเชี่ยวชาญการต่อสู้ประชิดตัว!

สังเคราะห์ทุกสิ่ง – ใช้การเล่นแร่แปรธาตุเพื่อสร้างไอเทม ชุดเกราะ และอาวุธกว่า 100 ชนิด! สิ่งประดิษฐ์เหล่านี้ทั้งหมดจะช่วย Shery ในการสำรวจ Abyss และช่วยเหลือปกป้องร้าน alchemy ของเธอ!

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซีและคอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button