ข่าวพีซี

Return from Core เกม Sandbox สร้างฐานทัพ เอาตัวรอดใต้พื้นดิน

เปิดให้ขอสิทธิ์เข้าทดสอบช่วง Playtest แล้ว

探鲟工作室 และ 2P Games ได้ประกาศเปิดตัว Return from Core เกม Sandbox สร้างฐานทัพ เอาตัวรอดใต้พื้นดิน โดยในตอนนี้เกมดังกล่าวได้เปิดให้ขอสิทธิ์เข้าทดสอบช่วง Playtest บน Steam แล้ว

ข้อมูลทั่วไป

Return from Core เป็นเกมเอาชีวิตรอดแบบแซนด์บ็อกซ์ที่ผู้เล่นจะต้องสำรวจโลกภายในซึ่งเป็นโลกใต้ดินอันกว้างใหญ่ ผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอดจากอันตรายต่าง ๆ ในโลกภายใน รวมถึงสัตว์ประหลาด อันตรายจากธรรมชาติ และสภาพแวดล้อมที่รุนแรง ผู้เล่นจะต้องสร้างฐานที่มั่นเพื่อหลบภัยและประดิษฐ์อุปกรณ์ต่าง ๆ เพื่อเอาชีวิตรอด

ฟีเจอร์หลัก

สำรวจโลกใต้ดิน – คว้าจอบและโคมไฟที่น่าเชื่อถือของคุณแล้วมุ่งหน้าไปยังความมืดเพื่อขุดแร่และวัสดุ ใช้พวกมันเพื่อประดิษฐ์อุปกรณ์ใหม่ สิ่งของสำหรับค่ายอาวุธ และอื่น ๆ อีกมากมาย แต่ระวังให้ดี เพราะโลกภายในซ่อนความประหลาดใจมากมาย

สร้างแคมป์ของตนเอง – ทุกคนต้องการบ้านพักเพื่อกลับไปพักผ่อน โดยเฉพาะนักสำรวจที่พยายามเอาชีวิตรอดในโลกภายใน สร้างค่ายของคุณเองเป็นที่หลบภัยที่ปลอดภัยจากอันตรายของแก่นโลก และตกแต่งมันด้วยเฟอร์นิเจอร์และสิ่งของทำมือของคุณเอง!

ต่อสู้กับสัตว์ประหลาดมากมาย – คุณไม่ใช่สิ่งมีชีวิตเดียวที่ยังมีชีวิตอยู่ที่นี่ โลกภายในเป็นที่อยู่อาศัยของสิ่งมีชีวิตแปลก ๆ ทุกประเภทที่ไม่ยอมให้ใครล่วงล้ำอาณาเขตของพวกมัน สร้างจอบ ระเบิด และกับดักที่แข็งแกร่งขึ้นเพื่อเอาชนะพวกมันและรับรางวัลมากมาย!

กลายเป็นพ่อคครัวหัวป่าก์ – ความหิวโหยจะเป็นศัตรูตลอดเวลาของคุณ ปลูกผัก ล่าสัตว์ และเตรียมสูตรอาหารเพื่อเติมเต็มกระเพาะอาหารของคุณ คุณจะต้องฝึกฝนทักษะการทำอาหารของคุณ เนื่องจากไม่มีใครเหลือตำราอาหารใต้ดินไว้ให้คุณ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button