ข่าวคอนโซล / พีซีพีซีเกม

Return Alive เกม Multiplayer Shooter เอาชีวิตรอดหลังโลกล่มสลายจากทีมผู้สร้าง Grandchase

พร้อมเปิดให้บริการทั่วโลก 3 เม.ย. นี้

KOG ทีมพัฒนาเกมชื่อดังที่เคยฝากผลงานระดับโลกอย่าง Grandchase ได้ออกมาประกาศเตรียมเปิดให้บริการ Return Alive เกม Survival Multiplayer Shooter พร้อมลุยทั่วโลกผ่าน Epic Games Store ในวันที่ 3 เม.ย. นี้ และ Steam ในช่วงไตรมาส 2 ปีนี้

Return Alive

เป็นเกมยิงผู้เล่นหลายคนเพื่อเอาชีวิตรอดด้วยมุมกล้องแบบ Top-Down โดยเกมนี้มาพร้อมองค์ประกอบ PVE และ PVP ที่จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นแข่งขันกันเองเพื่อรับไอเทมในสนามรบ วัตถุประสงค์หลักคือทำภารกิจให้สำเร็จ แล้วหลบหนีจากสนามรบด้วยไอเทม ซึ่งไอเทมเหล่านี้สามารถใช้อัปเกรดทหารรับจ้างและสร้างอาวุธพิเศษได้

ฟีเจอร์หลัก

เอาตัวรอดในโลกที่มนุษย์ล่มสลาย – Dark Mist เป็นชั้นของก๊าซพิษที่ทำให้ระบบทางเดินหายใจล้มเหลวและการกลายพันธุ์ทางพันธุกรรมของสิ่งมีชีวิตทั้งหมด ภัยพิบัติครั้งใหญ่ทำให้หมอกมืดปกคลุมพื้นที่ส่วนใหญ่ และเจ้า Dark Mist นี่เองที่ทำให้อารยธรรมมนุษย์ล่มสลายไป

ออกผจญภัยในดินแดนที่ว่างเปล่า – ดินแดนรกร้าง เป็นคำที่ใช้ในพื้นที่ที่กำหนดซึ่งปกคลุมไปด้วย Dark Mist และถูกทิ้งไว้โดยไม่มีใครแตะต้องตั้งแต่เกิดภัยพิบัติครั้งใหญ่ แต่ทหารรับจ้างจำนวนมากเสี่ยงชีวิตเพื่อเข้าไปในดินแดนรกร้างว่างเปล่าเพื่อตามหาโชคลาภมหาศาลหรือทำภารกิจส่วนตัว เพราะมีเทคโนโลยีและทรัพยากรมากมายที่หาไม่ได้จากภายนอก Dark Mist อีกต่อไป

การรบสุดมันส์ – ผู้เล่นจำนวน 1 – 2 คน สามารถรับภารกิจเพื่อเข้าไปในดินแดนรกร้างได้ อย่างไรก็ตาม ในที่แห่งนั้นคุณจะได้พบกับทหารรับจ้างคนอื่น ๆ และมอนสเตอร์มากมายที่จะคุกคามชีวิตของคุณ กำจัดพวกมันเพื่อรับแปลนอาวุธและทรัพยากรที่หลากหลาย

หากใครสนใจก็เข้าไปเพิ่ม Wishlist ในที่ Epic Games Store ครับ

Return Alive Screenshot
Return Alive Screenshot

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button