พีซีเกม

Portal Fantasy ออกผจญภัยกับเพื่อนในโลกแฟนตาซีกราฟิกพิกเซล

เปิดให้ทดลองเล่น Demo แล้ววันนี้

Portal Fantasy เกมที่จะพาผู้เล่นออกผจญภัยกับเพื่อนในโลกแฟนตาซีกราฟิกพิกเซล โดยเกมนี้ได้เปิดให้ผู้ที่สนใจทดลองเล่น Demo แล้ววันนี้ และถ้าใครชื่นชอบเกมนี้ก็เพิ่มลงไปใน Wishlist ได้เลย เพราะเกมดังกล่าวมีกำหนดวางจำหน่ายปีนี้!

เกี่ยวกับ Portal Fantasy

ข้อมูลทั่วไป

ร่วมผจญภัยในดินแดนแฟนตาซีสุดยิ่งใหญ่ รวบรวมสัตว์เลี้ยง หลบเลี่ยงกับดัก และไขปริศนาย้อนรอยตื่นเต้นไปกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ในเกม RPG ออนไลน์ ที่มาพร้อมกับรูปแบบการเล่นอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ฟีเจอร์หลัก

สะสมและผสาน – สะสมสัตว์เลี้ยงสุดพิเศษและรวบรวมวัตถุดิบเพื่อนำไปผสานและเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมของคุณ ค้นพบสูตรการผสานนับร้อยแบบที่จะช่วยยกระดับสัตว์เลี้ยงของคุณ สอนสกิลใหม่ ๆ ให้พวกมัน หรือแม้กระทั่งเปลี่ยนรูปลักษณ์ของพวกมันได้

การต่อสู้วางแผนแบบ Turn-based – เชี่ยวชาญการต่อสู้วางแผนอันแยบยลด้วยสกิลติดตัวพิเศษที่ใช้งานได้หลากหลายขึ้นอยู่กับการจัดทีมของคุณ ควบคุมโมเมนตัมในการต่อสู้ของสัตว์เลี้ยงของคุณขณะที่พวกมันใช้สกิลเพื่อนำคุณไปสู่ชัยชนะ

ผจญภัยไปในอาณาจักรสุดงดงาม – เดินทางไปทั่วโลกพิกเซลอันสวยงาม ต่อสู้กับอันตราย ทำภารกิจ และพบกับตัวละครสุดแปลกตามากมาย เรื่องราวอันน่าติดตาม เนื้อหาเสริมมากมาย และเพลงประกอบอันแสนไพเราะ รอคุณอยู่บนเส้นทางการผจญภัย

ไขปริศนาสุดท้าทาย – พิสูจน์ความสามารถของคุณด้วยการฝ่ากับดัก ปริศนา และอุปสรรค เต็มไปด้วยอันตราย ขณะที่คุณกระโดดและเคลื่อนที่ไปตามแพลตฟอร์มที่น่าตื่นเต้นที่มีทั้งช่องว่าง หนาม  เลื่อย ป้อมปืน เครื่องย้ายมิติ และอื่น ๆ อีกมากมาย

เล่นกับเพื่อน – ไม่ต้องผจญภัยเพียงลำพัง คุณสามารถพบปะ พูดคุย และสังสรรค์กับผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้ตลอดการผจญภัย Portal Fantasy เป็นเกมแบบผู้เล่นหลายคน คุณจะสามารถมองเห็นผู้เล่นคนอื่น ๆ รอบตัวคุณได้ทันทีที่คุณเริ่มต้นการเดินทาง

ปรับแต่งตัวละครของคุณ – ปรับแต่งรูปลักษณ์ของตัวละครของคุณได้อย่างเต็มที่ สวมใส่ชุดสุดน่ารัก แปลกประหลาด และสนุกสนาน จากคอลเลคชันเสื้อผ้าที่จะมีของใหม่เพิ่มเติมมาให้คุณใช้งานมากขึ้นเรื่อย ๆ

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซีและคอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button