ข่าวพีซี

WhiteClothes ผจญภัยในโลกสัตว์น้อยน่ารัก

เกม RPG วางแผนกลยุทธ์ขั้นสูง เปิดให้เล่นแล้ว

MokomuGame ได้เปิดตัว WhiteClothes เกม RPG วางแผนกลยุทธ์ขั้นสูง โดยเกมนี้จะเปิดให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทเป็นสัตว์น้อยน่ารักออกผจญภัย โดยเกมดังกล่าวได้เปิดให้เล่นฟรีแล้ววันนี้

ข้อมูลทั่วไป

ยินดีต้อนรับเข้าสู่การผจญภัยในโลกของสัตว์น้อยแสนน่ารัก โดยภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้เข้าผจญภัยในโลกที่มนุษย์สูญพันธุ์ไปแล้ว หลงเหลือแต่เพียงสัตว์ที่น่ารักเท่านั้น ซึ่งผู้เล่นจะได้ออกผจญภัยและเอาชนะดันเจี้ยนต่าง ๆ กับผองเพื่อนของคุณและเอาชนะศัตรูที่ทรงพลังที่รอคุณอยู่

ฟีเจอร์หลัก

การต่อสู้สุดมันส์ – การต่อสู้ดำเนินไปอย่างรวดเร็ว สะใจพร้อมกับเอฟเฟกต์ที่ฉูดฉาด อีกทั้งศัตรูก็ไม่ง่ายเหมือนเกม RPG ทั่ว ๆ ไป ฉะนั้นทำใจไว้ให้ดีก่อนออกผจญภัย!

เข้าผจญภัยแบบไม่รู้จบ – เมื่อคุณจะพ่ายแพ้ในการต่อสู้ คุณจะสูญเสียไอเทมที่ได้จากการเปิดหีบสมบัติ แต่ค่า EXP ไม่หล่นหายไปไหน ฉะนั้นจงเข้าต่อสู้ พ่ายแพ้ และกลับมาใหม่ให้แข็งแกร่งมากขึ้น!

เรียนรู้สกิล – เมื่อผู้เล่นใช้อาวุธแฟลช คุณจะมีโอกาสเรียนรู้ทักษะของอาวุธนั้น จงใช้อาวุธให้หลากหลาย และอัปเลเวลของตัวละครเพื่อเพิ่มความสามารถของคุณ

จัดทีมให้ดี – เปลี่ยนตำแหน่งตัวละครของคุณและรับเอฟเฟกต์พิเศษสถานะตามตำแหน่งของตัวละคร

ในเกมเวอร์ชั่นแรกนี้ผู้เล่นสามารเล่นได้จนถึงกลางเรื่อง (ใช้เวลาประมาณ 30-40 ชั่วโมง) โดยเลเวลสูงสุดคือ 50! ซึ่งหากผู้อ่านคนใดสนใจ ก็สามารถมาดาวน์โหลดเกมได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ

image 515

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button