พีซีเกม

มาร่วมมือกันสร้างเมือง และวางแผนกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ใน Planet S

เปิดให้เล่นฟรีบน Steam แล้ววันนี้!

TeamJA ได้เปิดตัว Planet S เกมที่จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ร่วมมือกันสร้างเมือง และวางแผนกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ โดยเกมดังกล่าวได้เปิดให้เล่นฟรีบน Steam แล้ววันนี้!

ข้อมูลทั่วไป

Planet S เป็นเกมวางแผนการสร้างอาณาจักรแบบเรียลไทม์ที่ผู้เล่นจะต้องขยายอาณาเขตไปยังดาวเคราะห์ต่าง ๆ เพื่อพัฒนาอารยธรรมของตนเอง สร้างเมืองและจัดหาทรัพยากรเพื่อขยายกองทัพของตนเอง

ฟีเจอร์หลัก

ดาวเคราะห์ที่สร้างขึ้นแบบสุ่ม – จักรวาลในเกมประกอบด้วยดาวเคราะห์ที่สร้างขึ้นแบบสุ่มมากถึง 14 ดวง ที่ผู้เล่นสามารถยึดครองได้ ประเภทของดาวเคราะห์จะมีผลต่อลักษณะภายนอก ผลผลิตทางการเกษตร และประเภทของทรัพยากรที่คุณจะพบได้บนดาวเคราะห์นั้น

สร้างอารยธรรมของคุณ – คุณต้องดึงดูดชาวอาณานิคมและจัดหาสิ่งของจำเป็นให้กับพวกเขาเพื่อยกระดับกองทัพของคุณและปลดล็อคอาคารใหม่ เมื่อคุณมีชาวอาณานิคมมากขึ้น คุณจะปลดล็อคห่วงโซ่การผลิตใหม่ซึ่งจะเพิ่มความซับซ้อน ในบางจุด ดาวเคราะห์ดวงแรกของคุณจะไม่สามารถจัดหาวัตถุดิบที่คุณต้องการได้ ดังนั้นคุณต้องขยายไปยังดาวเคราะห์ดวงอื่น

เลือกเส้นทางของคุณ – Planet S มีสามเส้นทางการพัฒนาที่แตกต่างกัน: วิทยาศาสตร์, ทหาร และการสำรวจ เมื่อคุณขยายประชากรของคุณ คุณจะต้องตัดสินใจเลือกเส้นทางหนึ่ง เส้นทางที่คุณเลือกจะกำหนดประสบการณ์การเล่นเกมของคุณอย่างมาก

โหมดผู้เล่นหลายคน – คุณสามารถเล่น Planet S คนเดียวหรือกับเพื่อนได้สูงสุดสามคน คุณสามารถฝึกฝนการทูตและเจรจาข้อตกลง หรือดำเนินการทางทหารกับผู้อื่นได้ นอกจากนี้ผู้เล่นแต่ละคนสามารถสร้างอารยธรรมของตนเองได้แตกต่างกัน ดังนั้นเกมจึงน่าตื่นเต้นอยู่เสมอ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button